Tuấn Hưng sững sờ vì liveshow kỷ niệm bị hủy vì lý do đặc biệt

Thu Trang | Tổng số bài viết 36
Tin tức | Tháng Mười 6, 2018

Tối ngày 5/10, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ bị hủy với thông báo vì lý do “Đặc biệt”. Không chỉ nam ca sĩ mà tất cả người hâm mộ đều sững sờ và tiếc nuối trước thông tin này.

Thông báo hủy liveshow vì lý do Đặc biệt

Trước giờ G, nam ca sĩ Tuấn Hưng lẫn đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại địa điểm diễn ra liveshow. Nhưng tất cả đều vô cùng hoang mang khi thấy giấy thông báo hủy chương trình của Ban quản lý Cung thể thao Quần Ngựa.

liveshow kỷ niệm - giay thong bao huy

Giấy thông báo hủy chương trình từ Ủy ban Nhân dân Quận Ba Đình

Liveshow bị hủy ngang khiến không chỉ khán giả mà còn khiến chính nam ca sĩ vô cùng bất ngờ bởi cùng buổi chiều hôm đó anh vẫn tập duyệt chương trình và không có bất kỳ thông báo nào. Trước thông tin cho rằng liveshow của anh bị hủy vì lý do phòng chống chữa cháy, nam ca sĩ cho rằng giám đốc nhà thi đấu – nơi anh thuê địa điểm phải có trách nhiệm với việc này. 

Nam ca sĩ suy sụp và cảm thấy áy náy với người hâm mộ

Theo đúng như lịch trình thì 20h tối ngày 5/10 sẽ bắt đầu chương trình nhưng cho đến 18h, nam ca sĩ Tuấn Hưng mới nhận được thông báo từ công an Quận về việc hủy show. Nam ca sĩ “mạnh mẽ của Vpop” chia sẻ anh vô cùng hoang mang, sụp đổ và cảm thấy có gì đó “bất công” vì cùng thời điểm vẫn có nhiều chương trình âm nhạc khác được phép diễn ra.

liveshow kỷ niệm - Tuan Hung sung so

Nam ca sĩ sững sờ khi liveshow của mình bị hủy bởi lý do không thuyết phục

Bên cạnh đó anh cảm thấy vô cùng áy náy với những khán giả đã sắp xếp thời gian quý báu của mình để tới xem chương trình. Anh cũng đã gửi lời xin lỗi tới toàn thể những người hâm mộ của mình.

“Giọt nước mắt” của nam ca sĩ khiến người hâm mộ xót xa

Chứng kiến cảnh có rất nhiều khán giả tới ủng hộ và thưởng thức những màn trình diễn của Tuấn Hưng trong đêm liveshow kỷ niệm, anh lại không cầm được nước mắt. Anh chia sẻ rằng đây đáng lẽ sẽ là một đêm đáng nhớ nhất đối với anh nhưng kết quả nhận lại chỉ là một buổi tối đầy cay đắng. Chương trình bị hủy bất ngờ và dù có dời ngày tổ chức ít nhiều nó cũng mất đi ý nghĩa.

liveshow kỷ niệm - Tuan Hung roi nuoc mat

Một Tuấn Hưng mạnh mẽ cũng không thể ngăn được những giọt nước mắt

Thiệt hại to lớn khi liveshow bất ngờ bị hủy

Trước việc liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình bị hủy, Tuấn Hưng vô cùng áy náy bởi những khán giả có mặt đã chờ đợi từ lâu. Anh cũng cho biết sẽ hoàn lại tiền vé cho khán giả nếu đêm diễn không được tổ chức lại và anh cần bàn bạc lại với ekip của mình. Dự kiến chi phí thiệt hại lên tới hàng tỷ đồng, chỉ riêng phần âm thanh – ánh sáng cho đêm nhạc này đã lên tới 2 tỷ đồng và chưa tính những chi phí phát sinh do bị hủy show.

livwshow kỷ niệm - nguoi ham mo cho

Nhiều người hâm mộ hoang mang trước thông báo hủy liveshow

Từ vụ việc Tuấn Hưng bị hủy show bất ngờ, VTA Event Media càng thấy được rằng việc hủy chương trình một cách bất ngờ sẽ gây ra tổn thất vô cùng to lớn cho cả ban tổ chức lẫn người tham dự. Việc đó không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn về tinh thần. Đây cũng chính là một trong những nỗi ám ảnh bậc nhất của những người làm nghề tổ chức sự kiện.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *