Tự tổ chức chương trình Trung thu cho bé: mọi người vui vẻ, gia đình đoàn viên

Thu Trang | Tổng số bài viết 36
Tin tức | Tháng Chín 18, 2018

Trung thu đâu chỉ riêng cho bé, trung thu là tết đoàn viên. Hãy để VTA Event Media giúp bạn mang niềm vui Trung thu đến cả gia đình bằng các bí quyết tổ chức chương trình Trung thu dưới đây:

Ý nghĩa của ngày tết trung thu

Trung thu là tết đoàn viên. Vào dịp này, cả gia đình quây quần bên nhau. Trung thu còn là dịp để báo hiếu, tri ân với những người thân xung quanh mình. Người lớn thì tất bật mua quà biếu, tặng. Trẻ con thì háo hức đợi chờ đi chơi. Mọi người vui vẻ, gia đình đoàn viênNhững hoạt động: ngắm trăng, phá cỗ cũng rất được trông đợi.  Điều này tạo nên không khí nhộn nhịp, náo nức trong lòng người.

Không khí tết  trung thu náo nhiệt, nhộn nhịp

 

Cách chuẩn bị chương trình Trung thu cho bé và cả gia đình 

Chuẩn bị một bữa tiệc trung thu không khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Bạn cần chuẩn bị 1 bữa tiệc sao cho vừa lòng cả hai thế hệ. Người lớn thì có những sở thích khác. Lũ trẻ cũng có những nhu cầu riêng.

Đầu tiên, bạn cần note ra những điểm cần chú ý trong bữa tiệc của bạn.

  • Bạn cần ghi ra những sở thích của những thành viên của gia đình. Tuy là những lưu ý nhỏ nhặt thôi nhưng cũng khiến người thân cảm nhận được sự quan tâm của bạn. Đúng với ý nghĩa của ngày trung thu đoàn viên. Người lớn có thể là thức hoa quả, lũ trẻ thì những món đồ chơi.
  • Tiếp theo, lưu ý về không gian. Bạn cần lưu ý chọn một không gian vừa phải. Không gian to sẽ không ấm cúng. Nhưng không gian nhỏ quá cũng sẽ khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Trẻ con không có không gian vui chơi. Cuộc nói chuyện của người lớn bị ảnh hưởng bởi lũ trẻ.
  • Bạn cần chọn những hoạt động tập thể. Tuy nhiên, nó cần là những hoạt động phối hợp giữa người lớn và bé. Ví dụ như: làm chong chóng, đèn kéo quân, tô mặt nạ, bày mâm cỗ,…
  • Bạn cũng cần tạo ra một yếu tố bất ngờ, hấp dẫn tạo nên điểm nhấn và đáng nhớ cho sự kiện của mình. Nó có thể là một hoạt động, một món quà,… tùy theo từng đối tượng mà bạn hướng tới.

mat na trung thu tet trung thu

Mẹ và chị cùng bé tô mặt nạ Trung thu

 

VTA Event Media rất hân hạnh được giúp bạn tổ chức một không gian Trung thu cho cả gia đình. Chúng tôi luôn sáng tạo những ý tưởng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

091.516.5599
024.6253.3226

Email: info@vtaevent.vn

33 Láng Hạ – Ba Đình, Hà Nội

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *