Tổ chức Road show

 Chắc chắn bạn đã từng ít nhất một lần nhìn thấy những nhóm người mặc quần áo, mũ, giày giống nhau đi những chiếc xe đạp, xe máy hay thậm chí còn có cả ô tô, những phương tiện cũng được trang trí giống nhau, đi diễu hành trên các tuyến phố, khu đô thị để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hay thương hiệu, mang một thông điệp nhất định.

rs2

Và chúng ta thường không biết đó là gì đúng không? Đó chính là một hình thức quảng cáo chạy road show.

Tại sao trong những năm gần đây thì tổ chức sự kiện chạy road show này lại được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều như vậy?

Tổ chức sự kiện chạy road show được các doanh nghiệp lựa chọn làm hình thức quảng cáo, truyền thông trong các dịp lễ khánh thành, tổ chức hội  chợ, khai trương cửa hàng mới hoặc ra mắt sản phẩm mới,… Vậy những  hiệu quả mà tổ chức road show mang lại là gì:

rs1

 • Thích hợp với tất cả các sản phẩm và các loại dịch vụ
 • Quảng cáo truyền thông đạt hiệu quả vì phạm vị tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng
 • Thu hút sự chú ý tốt, tạo hình ảnh đẹp để lại ấn tượng trong khách hàng về thương hiệu
 • Kích thích sự tò mò của khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của công ty

 

Những khó khăn thường gặp khi tổ chức sự kiện chạy roadshow

Không thể phủ nhận tổ chức sự kiện chạy roadshow là phương thức truyền thông đạt hiệu quả cao, nhưng roadshow cũng không phải một sự kiện có thể dễ dàng tổ chức như những event khác. Một lời khuyên dành cho các doanh nghiệp nếu chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện chạy roadshow thì không nên tự tổ chức bởi rất có thể gặp phải những khó khăn sau.

rs3

 • Không thiết kế lộ trình chạy roadshow phù hợp dẫn đến hiệu quả kém
 • Thủ tục hành chính gặp khó khăn khi đi xin giấy phép tổ chức sự kiện chạy roadshow
 • Không có chương trình cụ thể và phù hợp về nhân sự, các hoạt động liên quan rất dễ phát sinh các chi phí ngoài dự tính

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp bạn có một chương trình chạy roadshow hiệu quả?

Hãy để VTA EVENT MEDIA  giúp bạn có một chương trình như ý muốn

rs4

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và kinh nghiệm chuyên tổ chức chạy road show, VTA  luôn lắng những mong muốn của khách hàng để có thể xây dựng một chương trình như khách hàng mong đợi, hơn hết VTA hiểu rõ về cách tổ chức một chương trình sự kiện chạy roadshow, chính vì thế  chúng tôi cam kết sẽ đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất, tránh những sự cố, rủi ro mà các chương trình roadshow khác hay gặp phải.

 • Ý tưởng và kịch bản chạy roadshow độc đáo

rs6

Để có một chương trình thành công thì phải có một ý tưởng độc đáo , VTA Event Media luôn lắng nghe và chia sẻ với quý khách hàng để đưa ra những ý tưởng phù hợp với từng sản phẩm và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Dựa vào đối tượng khách và mục tiêu của doanh nghiệp mà VTA sẽ tư vấn giúp bạn và đưa ra kịch bản pjhù hợp và hiệu quả nhất đảm bảo chi phí và đạt hiệu quả của chương trình roadshow mang lại

 • Tư vấn lựa chọn phương tiện chạy roadshow thích hợp nhất

rs7

Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng, tổ chức sự kiện chạy roadshow thì nên chọn loại phương tiện nào? VTA xin trả lời rằng, khi bạn hợp tác cùng VTA chúng tôi sẽ tư vấn về loại phương tiện cũng như số lượng phương tiện sao cho phù hợp với sự kiện mà bạn tổ chức để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 • Thiết kế nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng

rs5

Từ mong muốn cũng như từ sản phẩm. dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp, VTA sẽ tư vấn và thiết kế một hệ thống nhận diện thương hiệu đồng nhất. Thiết kế sáng tạo, nổi bật và tạo điểm nhấn dễ dàng thu thu hút được tối đa sự chú ý của tất cả mọi người, bởi hệ thống nhận diện thương hiệu qua hình ảnh, màu sắc từ PG, PB, trang trí phương tiên, các banner,…dễ dàng in sâu vào tâm trí khi tiếp cận khách hàng.

 

 • Thiết kế lộ trình tổ chức sự kiện chạy roadshow hợp lý

 Để có một chương trình chạy roadshow đạt hiệu quả thì việc quan trọng của đơn vị tổ chức đó chính là tìm hiểu nghiên cứu và thiết kế một lộ trình chạy roadshow sao cho phù hợp, dựa trên các yếu tố sau:

rs11

 • Tuyến đường có hay bị tắc đường không. Giờ hay tắc đường của những tuyến phố
 • Tuyến đường có nhiều người qua lại, hoặc có đông dân cư không
 • Đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến là những đối tượng nào

Để giải đáp tất cả những băn khoăn của bạn thì thông qua mỗi chương trình cụ thể VTA sẽ tư vấn giúp bạn một lộ trình chạy roadshow thuận lợi, hiệu quả để lại ấn tượng trong lòng khách hàng của bạn.

 

 •  Đội ngũ nhân sự và phương tiện chạy roadshow chuyên nghiệp

Ngoài những yếu tố trên để tạo nên một chương trình roadshow thành công thì không thể không kể đến đội ngũ nhân sự chạy roadshow, đây cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, đội ngũ chạy roadshow đóng vai trò vô cùng quan trọng vì họ là người mang tinh thần của doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thương hiệu và hình ảnh tới khách hàng. Chính vì vậy VTA  luôn đặt các tiêu chí sau khi chọn lựa kỹ càng và cung cấp các PB, PG chạy sự kiện roadshow:

m3

 −  Ngoại hình đẹp

−  Luôn tươi cười vui vẻ, thân thiện với khách hàng

−  Nhiệt tình, tận tâm với tác phong làm việc chuyên nghiệp

 • Tổ chức sự kiện roadshow với chi phí tối ưu nhất và đạt hiệu quả cao nhất

VTA hiểu rõ tính chất của event, luôn lắng nghe khách hướng đến mục tiêu và mong muốn của khách hàng khi tổ chức sự kiện roadshow nên VTA sẽ tư vấn và cung cấp đúng và đủ các hạng mục cần thiết, từ nhân sự, phương tiện và các hạng mục cụ thể khác diễn ra trong chương trình. Từ đó rút ngắn các chi phí, tiết kiệm nhưng chương trình vẫn luôn được đảm bảo.

Hơn hết với nhiều năm hoạt động trong nghề, VTA Event Media chúng tôi còn có những nhà cung cấp về phương tiện, các thiết bị sự kiện luôn được hưởng ở mức giá ưu đãi. Chính vì vậy khi bạn đến với VTA thì bạn không cần lo lắng về mức chi phí không hợp lý


 Bạn muốn tổ chức chạy roadshow thành công mỹ mãn?

Bạn muốn để lại dấu ấn khó phai về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng? 

VTA Event Media sẽ thực hiện điều đó giúp bạn!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp, ấn tượng nhất!

benn

Facebook Comments

Tin Tức Liên Quan