Tại sao du lịch là sự lựa chọn, sự kết hợp hoàn hảo cho Gala Dinner ?

Thu Trang | Tổng số bài viết 36
Tin tức | Tháng Mười 4, 2018

Để tổ chức tiệc Gala Dinner có rất nhiều hình thức khác nhau nhưng du lịch luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các công ty, doanh nghiệp. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng VTA Event Media tìm hiểu nhé!

Du lịch là sự kết hợp hoàn hảo

Sự kiện Gala Dinner hiện nay thường sẽ được tổ chức thông qua các chuyến du lịch kết hợp với những bữa tiệc nhằm tạo cho mọi người sự hứng thú, thoải mái và dễ chịu.

Với việc kết hợp này, các thành viên trong công ty vừa được thỏa sức ăn uống vừa được thỏa sức thư giãn cùng thiên nhiên. Từ đó trút bỏ hoàn toàn những áp lực của công việc thường ngày. Hơn thế nữa, tình đoàn kết giữa các nhân viên ngày càng gần gũi hơn sau buổi Gala Dinner này.

Du lich la su ket hop hoan hao cho chuong trinh Gala Dinner

Du lịch là sự kết hợp hoàn hảo cho chương trình Gala Dinner của công ty

Ý tưởng vừa sáng tạo vừa độc đáo

Du lịch được xem là một ý tưởng độc đáo của Gala Dinner. Bởi vì hình thức và mục đích của nó hướng đến hoàn toàn mới lạ, hiếm có trước đây. Nhân viên có thể thưởng thức một kỳ nghỉ dài tại một địa điểm du lịch đẹp và hòa mình vào buổi party Gala Dinner ý nghĩa cùng mọi người trong công ty. Chính vì thế, đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà hầu hết ai cũng đều háo hức, mong chờ.

Không ngạc nhiên khi mà kế hoạch này được nhiều công ty lựa chọn khi mà giúp mọi người được thưởng thức trọn vẹn ngày nghỉ hơn. Nó còn không cần phải lên kế hoạch nhiều lần. Đứng trên danh nghĩa một công ty và nhà tổ chức, kết hợp du lịch với Gala Dinner vừa giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn nuôi dưỡng tinh thần gắn kết giữa các nhân viên và giữ gìn kỷ niệm nội bộ độc đáo.

Quý công ty, doanh nghiệp có thể tổ chức trò chơi team building cho nhân viên của mình để tạo nên bầu không khí hòa đồng, thân thiện, gần gũi cho mọi người. Nó còn là một hoạt động thể hiện sự chăm sóc của ban lãnh đạo đối với các bộ phận phòng ban trong công ty.

Tro choi team building Gala Dinner gan ket moi nguoi hon

Trò chơi team building Gala Dinner gắn kết mọi người hơn

Tiết kiệm chi phí

Rõ ràng, khi kết hợp du lịch và tiệc Gala Dinner sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí trong khâu tổ chức cho công ty. Từ việc lên kế hoạch, thuê địa điểm cho đến các công việc chuẩn bị khác. Không những thế, sau sự kiện này, các nhân viên cũng tập trung làm việc hơn và không bị ngắt quãng bởi những cuộc chơi như trước đây.

Chúng ta có thể kết luận rằng, trong những chuyến đi du lịch, tham gia các hoạt động tập thể, các trò chơi thì chương trình Gala Dinner sẽ thêm ý nghĩa, sinh động và thú vị hơn rất nhiều.

Hoat dong du lich se tiet kiem tien cho cong ty

Hoạt động du lịch sẽ tiết kiệm tiền cho công ty

Qua những lý do trên, hy vọng du lịch sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho công ty của bạn. Còn nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hình thức nào để tổ chức một buổi Gala Dinner ấn tượng thì hãy liên hệ với VTA Event Media. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với bạn trong mọi hoàn cảnh.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *