• Thông tin dự án
  • Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem)
  • September 15, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ

Vui chơi Trung Thu cùng đại gia đình công nghiệp xi măng Việt Nam

Thu Trang | Tổng số bài viết 7
| Tháng Chín 15, 2018

Ngày 15/9/2018, Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem) đã kết hợp cùng VTA Event Media tổ chức chương trình vui chơi Trung Thu cho 300 thành viên và gia đình Vicem.

Set up, chuẩn bị cho chương trình

Đây chính là dịp để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến con em nhân viên của mình bằng cách tổ chức lễ hội trăng rằm. Mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bé, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Các bé còn có thể giao lưu, kết bạn với nhiều bạn mới hơn, được học thêm nhiều điều bổ ích. Chương trình đã tạo cơ hội để các quý phụ huynh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con cái.

Để tạo nên điều đó, đội ngũ VTA Event Media đã set up sân khấu, địa điểm làm thoải mái cho các thành viên Vicem.

Không gian bên trong của chương trình giao lưu Trung Thu

Phần sân khấu và việc trang trí background sẽ góp phần làm cho sự kiện trở nên ý nghĩa và thêm phần màu sắc. Sự sinh động của đêm hội trăng rằm ngày hôm đó thật sự hài lòng các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh.

Những trò chơi thú vị cho các em nhỏ tại chương trình

Tết Trung Thu cho thiếu nhi nên không thể thiếu đi được những hoạt động trò chơi cho các bé. Vì thế, VTA Event Media luôn muốn tạo ra sân chơi hiện đại và tuyệt vời nhất cho các cháu nhỏ trong ngày tết Trung Thu cho thiếu nhi.

Các cháu được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt là tham gia nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn mang tính đồng đội cao. Kết thúc mỗi trò chơi, những đội giành chiến thắng sẽ được những phần quà đầy ý nghĩa để tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Hình ảnh một số trò chơi nổi bật

Trò phi bóng hấp dẫn với trẻ nhỏ

Trò bịt mắt đập bóng tăng tương tác giữa các em nhỏ

Tiết mục âm nhạc tại đêm hội trăng rằm

Một nhóm múa hay một nhóm kịch thiếu nhi là điều không thể thiếu trong việc góp vui chương trình Tết Trung Thu cho thiếu nhi. VTA đã chuẩn bị những tiết mục ca múa nhạc thiếu nhi để giúp buổi sự kiện trở nên thành công, tràn đầy sắc màu với âm nhạc.

Tiết mục múa lân không thể nào thiếu được

Chương trình giao lưu với các bé trên sân khấu

Có thể thấy, vui Tết Trung Thu là hoạt động của Vicem thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình đối với các thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng chính là ngày hội để các bé được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung Thu truyền thống của dân tộc.

Là đơn vị tổ chức Trung Thu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, VTA Event Media luôn mang đến ý tưởng mới lạ, sáng tạo nhất trong ngày Tết Trung Thu. VTA đã tổ chức chương trình Trung Thu mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bé.

Hãy liên hệ với VTA Event Media để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong những sự kiện sắp tới.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *