• Thông tin dự án
  • Vietcombank
  • July 12, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ VTA Event Media để được tư vấn chi tiết

Vietcombank – Kết nối để đam mê

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Bảy 12, 2018

Sau những hoạt động vui chơi ngoài trời tràn đầy năng lượng, VTA Event Media tiếp tục mang đến cho các nhân viên của Vietcombank một đêm gala vô cùng ý nghĩa với mục tiêu gắn kết tình đồng đội cùng nhau theo đuổi đam mê.

Tiếp nối cuộc vui sau team building Vietcombank

Nhằm nâng cao tinh thần đồng đội VTA Event Media đã tổ chức cho các VCBer buổi vui chơi ngoài trời đầy bổ ích. Các thành viên vừa vui chơi vừa có thể rèn luyện sức khỏe sau những ngày làm việc căng thẳng trong văn phòng.

Team building nâng cao tinh thần, rèn luyện sức khỏe

Để tiếp nối cuộc vui, VTA Event Media tiếp tục mang đến cho VCBer một đêm gala cực kỳ ý nghĩa mang tên Gala dinner – Kết nối để đam mê.

Sân khấu đêm gala dành cho VCBer quẩy hết mình

Gala dinner – Kết nối để đam mê là một chương trình mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho VCBer và cả VTA Event. Nhiều VCBer cho biết đây thực sự là một đêm đáng nhớ với những cảm xúc thăng hoa và nó đã tiếp thêm động lực để các thành viên Vietcombank luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Hàng trăm nhân viên Vietcombank hào hứng tham gia đêm gala sang chảnh

Chương trình gala kết nối để đam mê với sự tham dự của hàng trăm nhân viên Vietcombank trong sự hào hứng hiện rõ trên từng khuôn mặt mỗi người cho thấy chương trình thành công ngoài mong đợi. Không gian sang trọng, rộng thoáng khiến chị em thích thú tha hồ checkin mọi góc và còn thuận tiện trong việc di chuyển. Ánh sáng gian phòng tạo cảm giác ấm áp, gần gũi đúng với mục đích muốn gắn kết tình cảm của mọi người lại với nhau.

Khung cảnh bữa tiệc sang trọng, ấm áp dành riêng cho các nhân viên Vietcombank

Thấu hiểu được ý nghĩa của đêm gala, các bàn tiệc đã được bố trí một cách khoa học để tiện giao lưu, trò chuyện. Cho dù có ở khác bàn đi chăng nữa, các thành viên vẫn có thể dễ dàng đi tới bàn khác chung vui mà không hề vướng trở ngại nào cả.

Giao lưu văn nghệ khơi nguồn cảm hứng bất tận

Một trong những phần không thể thiếu của đêm gala chính là phần giao lưu văn nghệ hâm nóng không khí của buổi tiệc. Âm nhạc như một sợi dây vô hình gắn kết chúng ta lại với nhau, vì vậy VTA Event Media đã chuẩn bị kỹ lưỡng những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất gửi tới đêm gala. Với mong muốn giành cho khán giả những giây phút thư giãn cháy hết mình vui hết cỡ cùng âm nhạc, các vũ công ngày đêm tập luyện để gửi tới khán giả màn trình diễn ấn tượng nhất.

Màn trình diễn sôi động không thể rời mắt khỏi các vũ công

VTA Event Media – Người bạn đồng hành cùng Vietcombank

Sự kiện nào cũng có không ít những phát sinh nhưng bằng kinh nghiệm và sự ứng biến kịp thời VTA Event Media đã xử lý những khủng hoảng phát sinh một cách chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình của nhân viên Vietcombank và sự cố gắng của cả ekip chính là yếu tố quan trọng giúp mang lại một chương trình thật ý nghĩa.

Đội ngũ nhân viên VTA Event Media luôn làm việc với tiêu chí tổ chức sự kiện hấp dẫn, làm hài lòng được khách hàng, lưu giữ khách hàng bởi sự ấn tượng của mỗi chương trình sự kiện. Chính vì vậy, Vietcombank đã luôn tin tưởng chọn VTA Event Media đồng hành cùng trong rất nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ. Vietcombank cũng trở thành một trong những khách hàng thân thiết nhất của VTA Event Media.

Dù là tập đoàn lớn hay những công ty nhỏ muốn thành công và phát triển thì đều phải có đội ngũ nhân viên hùng mạnh. Những nhân viên đó không chỉ có năng lực giỏi mà còn phải đoàn kết bởi đoàn kết tạo nên sức mạnh. Làm sao để có thể gắn kết các nhân viên lại với nhau? Đó là câu hỏi khó khăn nhất cho phòng truyền thông nội bộ và lãnh đạo các công ty. Nhưng các bạn đừng lo bởi đã có VTA Event Media lo điều này giúp bạn rồi.

Với tiêu chí hàng đầu là tạo ra những sự kiện thành công, gây được ấn tượng với khách hàng đồng thời để khách luôn nhớ đến thương hiệu, chúng tôi không ngừng đổi mới linh hoạt để phù hợp với những gì khách hàng yêu cầu.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *