• Thông tin dự án
  • Gamuda
  • September 23, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ

Trung Thu trọn vẹn cho các bé của gia đình Gamuda

Thu Trang | Tổng số bài viết 7
| Tháng Chín 23, 2018

Cứ mỗi dịp Trung Thu đến, gia đình Gamuda thường tổ chức cho con em mình một chương trình đêm hội trăng rằm để vui chơi và gắn kết lại với nhau hơn. Và VTA Event Media vinh dự là công ty đồng hành của Gamuda trong mùa trung thu trọn vẹn này.

Chuẩn bị hoàn hảo mọi thứ

VTA set up san khau hoan hao

VTA Event Media set up sân khấu hoàn hảo

Đây là một đêm Trung Thu sôi động với phần biểu diễn ca nhạc, các tiết mục xiếc, các màn nhảy múa, ảo thuật,….VTA Event Media cũng sắp xếp nhiều trò chơi ngộ nghĩnh phù hợp với thiếu nhi.

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, các em thiếu nhi còn được trải nghiệm những trò chơi dân gian, theo dõi hoạt cảnh vui nhộn về các nhân vật cổ tích. Đây cũng là dịp để các em nhỏ có dịp được giao lưu, tranh tài và thể hiện tài năng của bản thân mình. Chính vì thế, VTA Event Media đã set up, chuẩn bị lên kế hoạch mọi thứ để đêm hội diễn ra suôn sẻ và thành công nhất.

Các màn giao lưu văn nghệ, tiết mục ảo thuật hấp dẫn

Trước kia, những trò chơi dân gian, những chiếc bánh dẻo, bánh nướng chính là linh hồn của tiệc trăng rằm. Thời gian trôi qua, ngoài nét văn hóa truyền thống ấy, chương trình Tết Trung Thu đã được mở rộng ra nhiều thể loại độc đáo và hấp dẫn trong phải kể đến các màn ảo thuật vui nhộn, bí mật.

Chính vì thế, VTA Event Media đã sắp xếp chuẩn bị màn ảo thuật hấp dẫn các em nhỏ. Hầu hết, các em nhỏ tại đêm hội trăng rằm đều rất vui vẻ, háo hức chờ đón tiết mục hấp dẫn này bởi sự tò mò của mình.

Man ao thuat cuc ki thu hut cac em nho

Màn ảo thuật cực kỳ thu hút các em nhỏ

Tiết mục múa lân đặc sắc

Vào Trung Thu, chúng ta sẽ được nhìn thấy hình ảnh múa lân, múa rồng tràn ngập trên các đường phố. Múa lân ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi vì nó đem lại hạnh phúc, niềm vui cho trẻ nhỏ, gợi nhớ lại truyền thống tốt đẹp của cha ông ta từ lâu đời để lại. Vì vậy, ngày nay múa lân trung thu trở thành một tiết mục không thể thiếu được mỗi khi dịp trăng rằm đến.

Tiet muc mua lan dac sac cua dem hoi trang ram

Tiết mục múa lân đặc sắc của đêm hội trăng rằm

Để có một trung thu trọn vẹn cho các bé nhà Gamuda thì đội ngũ nhân viên VTA Event Media đã tận dụng hết tất cả sức lực và trí tuệ của mình để hoàn thành một chương trình không thể tuyệt vời hơn. Minh chứng là các gia đình nhà Gamuda đã có một buổi tối thật ý nghĩa, đại gia đình đoàn kết hơn và các bé được trải nghiệm được nhiều điều thú vị, bổ ích nhất.

Đối với hầu hết mọi người, Trung Thu là một sự kiện không thể bỏ qua. Tổ chức sự kiện Trung Thu là dịp hoàn hảo để thể hiện sự tri ân của khách hàng, thu hút khách hàng là các phụ huynh của các trẻ em đến tham dự.

Các sự kiện khác cũng vậy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty khi cần tổ chức một sự kiện tập thể, chương trình ra mắt sản phẩm, khai trương chi nhánh,… Hãy liên hệ với VTA Event Media để công ty bạn có một sự kiện hoàn hảo, thành công nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *