TIỆC CƯỚI “TRONG MƠ” CỦA CÔ DÂU CHÚ RỂ TẠI LÀO CAI STAR HOTEL

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Tám 8, 2019

Sự kiện huy động tới 20 con người Team VTA Event Media đến Lào Cai cùng “hợp sức” chuẩn bị, trang trí, setup mọi thứ thật hoàn hảo. Tạo nên một buổi tiệc cưới đầy thăng hoa, ghi lại những giây phút thiêng liêng nhất với cô dâu – chú rể và các vị khách mời.

Không gian tiệc cưới được setup hài hòa và chuyên nghiệp

Từ xưa chúng ta đã được nghe, “hôn nhân đại sự”, tức lập gia đình là chuyện trọng đại trong đời, không thể xem thường được. Vì thế, ai cũng muốn đám cưới của mình sẽ được tổ chức long trọng và tuyệt vời nhất. VTA thấu hiểu được những điều trên nên luôn cố gắng tìm hiểu, khai thác để đem đến cho các bạn trẻ một tiệc cưới ấn tượng như mong đợi.

Làm thế nào để tạo nên một tiệc cưới hoàn hảo?

Hiện nay, đám cưới không chỉ còn là hình thức cưới hỏi đơn thuần mà còn là sự kiện để cô dâu-chú rể thể hiện câu chuyện tình yêu của mình thông qua những tiết mục hoặc vật dụng decor tiệc cưới. Rất nhiều đôi bạn trẻ đã phải “lao công khổ tứ” tốn nhiều tiền bạc vào khâu tổ chức đám cưới mà bữa tiệc lại diễn ra không như ý.

Do vậy, đội ngũ wedding planner của VTA luôn lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc, tình yêu thăng hoa của các cặp đôi để cho “ra đời” ý tưởng, kịch bản, trang trí, tiết mục văn nghệ… sáng tạo và trọn vẹn nhất.

Đường dẫn lên sân khấu chính được setup hai lối hoa như lạc vào giấc mơ tình yêu

Đám cưới tại Lào Cai Star Hotel diễn ra trọn vẹn với 3 phần yếu tố chính: Trang trí; Nội dung chương trình và ẩm thực

Với phần trang trí, không chỉ riêng tiệc cưới mà trong tổ chức sự kiện, nó được coi là “diện mạo” của sự kiện, để lại dấu ấn với khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên. Qua sự trao đổi, thảo luận với cô dâu chú rể, team VTA đã thống nhất decor tiệc cưới này với tông màu xanh-hồng pastel chủ đạo. Toàn bộ không gian tạo cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và vô cùng lãng mạn như được hòa cùng cảm xúc thăng hoa trong tình yêu của “chủ nhân” bữa tiệc.

Cổng hoa lớn đẹp mắt thu hút nhiều sự chú ý 

Nội dung chương trình cũng như các tiết mục văn nghệ phụ thuộc rất lớn vào cô dâu chú rể. Họ muốn một buổi tiệc vui vẻ, không khí sôi động, khách mời cụng ly, ăn uống trong tiếng nhạc ồn ào hay một buổi lễ ấm cúng, thân tình với những tiết mục nhã nhặn, đặc sắc? Các cặp đôi thường lúng túng trong việc lựa chọn tiết mục cho phù hợp. Vì thế, người làm sự kiện phải đưa ra những tham vấn, gợi ý tốt nhất để buổi tiệc đong đầy cảm xúc. 

Cảm xúc được đẩy lên ngay khi bước vào sảnh nơi tổ chức bữa tiệc

Cùng nhiều tiết mục đặc sắc đi vào lòng người

Với sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung kịch bản đến các tiết mục biểu diễn, tiệc cưới tại Lào Cai diễn ra rất trọn vẹn và để lại nhiều dấu ấn với cô dâu chú rể cũng như những vị khách quý có mặt trong buổi lễ.

Một số tiết mục văn nghệ gây ấn tượng trong Đám cưới tại Lào Cai:

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật Wings Led choáng ngợp cả phòng tiệc

 

Đan xen những bản violin đầy mơ mộng

Tiết mục song ca ngọt ngào của hai ca sĩ

Tiết mục bùng nổ như cảm xúc thăng hoa trong tình yêu từ nhóm múa xinh đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, VTA Event Media tự tin là nơi để các cặp đôi gửi gắm câu chuyện tình yêu của mình thông qua một sự kiện tiệc cưới hoàn hảo nhất. Việc của các bạn chỉ là chia sẻ cảm xúc trong tình yêu, còn việc lên kế hoạch, tổ chức Wedding Party cứ để Team VTA lo!

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *