Thỏa sức vui chơi mùa hè cùng Freyssinet tại Hạ Long

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Bảy 2, 2018

Một hoạt động của tập đoàn Freyssinet nhằm quảng bá hình ảnh của công ty đến với đông đảo khách hàng và cũng là cơ hội để mọi thành viên của công ty tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Hạ Long.

Hoạt động vui chơi được chuẩn bị tại sân khấu ngoài trời

Được Freyssinet giao trọng trách tổ chức sự kiện, VTA Event Media lựa chọn sân khấu ngoài trời để đông đảo khách mời và cư dân Hạ Long có thể đến xem. Sân khấu này sẽ đem đến cho một không gian thoải mái nhất, khiến cho người xem không cảm thấy bị gò bó về không gian và thực sự là rất phù hợp với môi trường biển, hòa quyện với thiên nhiên.

Chương trình được tổ chức tại sân khấu ngoài trời ở Hạ Long

Sân khấu ngoài trời đã thu hút được đông đảo sự tham gia của cư dân xung quanh

Trang phục của nhân viên trong chương trình là những bộ đồ rất trẻ trung, lịch sự nhằm thể hiện phong độ của công ty cũng như thể hiện thái độ tôn trọng khách mời đến xem. Những  trang phục này cũng được chính VTA Event Media kỳ công chuẩn bị.

Cùng nhau nhìn lại chặng đường mà Freyssinet đã đạt được

Chương trình diễn ra với sự tham dự của chính những nhân viên trong công ty, đây là cơ hội để anh chị em nhân viên gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của mình nhằm phát huy thế mạnh bản thân đưa công ty ngày một đi lên, phát triển bền vững.

Thành viên của công ty chia sẻ những việc mình đã làm và kinh nghiệm có được

Đại diện công ty Freyssinet  vui vẻ giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của công ty,  tự hào với những dự án mà công ty đã làm được trong thời gian qua

Đại diện công ty Freyssinet phát biểu trong chương trình

Những mâm cỗ được chuẩn bị đầy đủ và hết sức thơm ngon như chứng minh cho sự hiếu khách của công ty Freyssinet và đồng thời cũng thể hiện được sự chu đáo của VTA Event Media đối với khách hàng của mình.

Đại diện công ty Freyssinet và người dân đang nâng cốc chúc mừng chương trình

Hoạt động ăn uống và teambuilding

Các hoạt động ăn uống, giao lưu bên lề được khuấy động liên tục bên ngoài sân khấu chính của sự kiên. Đây như một trong những điểm “thư giãn” giúp khách mời và đội ngũ nhân viên của Freyssinet luôn giữ được lửa nhiệt huyết khi tham gia sự kiện cùng các đồng nghiệp trong công ty.

Nhiều hoạt động vui chơi, teamwork nhằm đem lại sự thoải mái nhất cho đội ngũ công nhân viên giúp phát huy tinh thần đồng đội, làm việc nhóm. Ý tưởng của các trò chơi này được lấy từ chính ngành xây dựng – ngành kinh doanh cốt lõi của tập đoàn Freyssinet.     

           Các nhân viên vui vẻ tham gia các hoạt động vui chơi teamwork

Chương trình đã thành công tốt đẹp khi nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của chính người dân địa phương dành cho nhân viên và cho cả tập đoàn Freyssinet.

Tình cảm yêu mến của người dân dành cho đại diện công ty Freyssinet

VTA hân hạnh được đồng hành cùng Freyssinet

VTA Event Media vinh dự khi là đối tác hỗ trợ cho tập đoàn Freyssinet tổ chức thành công chương trình tại Hạ Long. Nhờ có sự kiện này mà công ty Freyssinet đã nhận được thêm rất nhiều thiện cảm tốt từ khách hàng và thương hiệu của công ty càng được khẳng định vững chắc hơn.

Với nhiều kinh nghiệm từ việc phát triển các sự kiện đã làm trước đó, VTA Event Media hoàn toàn tự tin là có thể đem đến những điều tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng. Ngược lại, khách hàng cần tin tưởng và  yên tâm về chất lượng làm việc của công ty, VTA Event Media có đội ngũ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *