Teambuilding Gắn Kết Kỷ Niệm 24 Năm – Một Chặng Đường Khối Tài Chính – Kế Toán MB Bank

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Tám 22, 2019

Ngày 3/11/2018, Khối Tài chính – Kế toán MB Bank đã có một chuyến Teambuilding đầy gắn kết và bùng nổ mang chủ đề: Kỷ niệm 24 năm – Một chặng đường. VTA Event Media rất vui và vinh dự được tổ chức và đồng hành cùng hàng trăm CBNV MB Bank trải qua những phút giây thật thư giãn và sảng khoái.

Không gian diễn ra teambuilding đã được setup backdrop, âm thanh, vật dụng đầy đủ 

Để có một đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết còn cần có sự đồng lòng, đồng sức, biết phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn để tạo nên một tập thể làm việc hiệu quả nhất. Hiểu được điều đó, Khối Tài chính – Kế toán MB kết hợp với Team VTA Event Media đã xây dựng nên chương trình Teambuilding đầy sáng tạo và đoàn kết.

Thỏa sức vui chơi với hoạt động Teambuilding ngoài trời

Trước ngày diễn ra Teambuilding, người tổ chức sự kiện luôn phải thông báo về lịch trình hoạt động để tất cả mọi người có thể nắm bắt khung chương trình và chủ động hợp tác. Do đó, sáng ngày 3/11/2018, cán bộ nhân viên MB Bank đã có mặt từ rất sớm và hào hứng để xuất phát đúng giờ theo chương trình VTA Event Media đã thông báo.  

Đội ngũ Tài chính-Kế toán nhà MB có mặt đầy đủ tại nơi tổ chức sự kiện

Địa điểm tập kết Teambuilding nằm trong khu Xanh Villas Hà Nội, một không gian xanh, hòa mình vào thiên nhiên giúp MBers tràn đầy năng lượng và sẵn sàng nhập cuộc.

Mở đầu chương trình là phần giao lưu văn nghệ đầy lôi cuốn và thú vị giữa các cơ sở MB Bank.

 

Đội cổ vũ rất nhiệt tình và hào hứng

Tiếp theo là phần Xếp hình tập thể đầy ý nghĩa và sáng tạo, cần đến yếu tố tập trung và kiên nhẫn của cả một tập thể, cũng là những đức tính cần thiết và phù hợp với đội ngũ Tài chính – Kế toán.

Ngôi nhà team Kế toán – MB Bank

 

Mũi tên với mục tiêu ngày càng phát triển vững mạnh 

Và sau đó là phần thi đấu giữa các đội nhóm, những cuộc đối đầu nảy lửa được chờ đợi nhất trong ngày hôm đó. Đây là một phần quan trọng nhất trong chương trình Teambuilding,  các trò chơi team VTA chuẩn bị phải sáng tạo, giúp người tham dự tự khám phá về bản thân mình và đồng đội, từ đó khai mở những điều mà môi trường làm việc hàng ngày ít cho chúng ta cơ hội nhìn thấy.   

Một số trò chơi đã ghi lại những hình ảnh đoàn kết, hợp sức chiến thắng của các đội chơi:

Ba đội sẵn sàng bắt đầu cuộc chơi

Gala Tổng kết 24 năm – Một chặng đường đầy ấn tượng

Gala tổng kết cuối ngày là thời gian để mọi người giao lưu, thư giãn sau nhiều giờ “hao tổn” sức lực và tâm trí cho các trò chơi đội nhóm. Những mâm cỗ được chuẩn bị đầy đủ và hết sức thơm ngon, thể hiện cho sự chu đáo của VTA Event Media đối với khách hàng của mình.

 

Các trò chơi và tiết mục được chuẩn bị cho Gala cũng mang tính thư giãn và giải trí rất cao.

 

Phần thi hóa trang đầy thú vị khiến cả khán phòng bùng nổ

Gala kết thúc cũng là lúc khép lại 1 ngày Teambuilding đầy cảm xúc, đặt một dấn ấn đáng nhớ trên chặng đường 24 năm phát triển bền vững.  VTA event Media hy vọng rằng trong chặng đường tiếp theo, các chiến binh MBers sẽ ngày càng sung sức để tiếp tục đạt được những mục tiêu năm 2019!

 

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện, teambuilding và tinh thần không ngừng đổi mới – sáng tạo, VTA tự tin đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với VTA Event Media nếu bạn đang cần một kế hoạch, tổ chức một sự kiện hoàn hảo nhất cho công ty, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! 

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *