• Thông tin dự án
  • Vietcombank Chương Dương
  • July 31, 2018
  • Đã hoàn hành
  • Liên hệ VTA Event Media để được tư vấn chi tiết

Màn biểu diễn mở đầu ấn tượng Wing Led trong sự kiện chia tay giám đốc Vietcombank chi nhánh Chương Dương

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Tám 1, 2018

Với tất cả thành viên và khách mời tham dự, ngay cả chúng tôi – đội ngũ VTA Event Media đều bất ngờ với tiết mục mở màn do chính các cán bộ công nhân viên chi nhánh Vietcombank Chương Dương biểu diễn trong chương trình ngày 31/7 vừa qua.

Tiết mục Wing Led của các vũ công Vietcombank Chương Dương tại chương trình là một món quà bất ngờ thay lời cảm ơn gửi tới người giám đốc là Chị Hương – người đã cống hiến gần như cả cuộc đời của mình cho Vietcombank nói chung và Vietcombank Chương Dương nói riêng.

Toàn thể cán bộ công nhân viên tới tham dự trương trình ngày 31/7 vừa qua của Vietcombank Chương Dương

Để thay lời cảm ơn sâu sắc tới người chị lớn của đại gia đình Vietcombank Chương Dương, VTA Event Media hân hạnh được giới thiệu với sự xuất hiện trên sân khấu  tiết mục Wing Led vô cùng đặc sắc chỉ trình diễn tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội duy nhất đêm nay.

Mỗi vũ công xinh đẹp khoác trên mình bộ cánh lộng lẫy, lấp lánh trong bóng tối thu hút mọi ánh nhìn của người tham dự chương trình. Mỗi vũ điệu lại là một lần “biến hóa” kì ảo của những chiếc cánh tài hoa. Cả không gian của sự kiện chỉ còn lắng đọng lại với tiếng nhạc, sự  mềm dẻo của các vũ công và sự mê ly của ánh sáng từ những chiếc cánh được trang trí bằng đèn led đa màu.

Các vũ công lấp lánh với những Wing Led huyền ảo

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, VTA Event Media hiểu rằng khách hàng muốn gì, cần gì, do vậy chúng tôi luôn nỗ lực làm mới mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và những người tham dự. Với các tiết mục văn nghệ, văn hóa trong sự kiện, VTA Event Media đầu tư sự sáng tạo cho các tiết mục từ hiện đại (sexy dance, múa bụng,..) cho tới những tiết mục truyền thống (đơn ca, đàn hoà tấu,…). Quá trình chuẩn bị tiết mục Wing Led của vũ đoàn “cây nhà lá vườn – VCB Chương Dương” cũng là quãng thời gian để lại nhiều dấu ấn cho chúng tôi – những người đạo diễn sự kiện. Chính sự kì công luyện tập của các thành viên trong vũ đoàn nghiệp dư, sự cầu kì và tỉ mỉ của đội ngũ trang phục đã làm nên những cánh led lấp lánh (wing led) giúp họ – những công nhân viên VCB Chương Dương được toả sáng trong buổi tiệc tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đêm 31/7.

Với sự dày công để chuẩn bị tiết mục, Wing Led của vũ đoàn VCB không khó để chiếm trọn những tràng pháo tay và sự tán thưởng từ các khách mời tham dự chương trình. Wing Led thực sự đã mang đến cho những người khán giả một màn biểu diễn mãn nhãn với ánh sáng và con người, tiết mục mở màn đã khiến khách mời tham dự chương trình “bị” ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên.

Làm nên nét đặc sắc giữa hàng loạt những tiết mục từ truyền thống đến hiện đại được thể hiện trong chương trình, quả thật là không phụ sự dày công chuẩn bị của các cán bộ công nhân viên Vietcombank Chương Dương giữa muôn vàn bộn bề của công việc và gia đình. Tiết mục cũng biểu tượng cho giai đoạn phát triển của VCB Chương Dương với những nỗ lực và cố gắng của chị Hương dành cho nơi đây. Những công nhân viên đã được làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ vị giám đốc này sẽ không bao giờ ngừng sáng tạo, nỗ lực để đưa VCB Chương Dương phát triển hơn nữa.

Bữa tiệc đầy ý nghĩa của VCB để tri ân tới vị giám đốc tận tâm, một người đồng nghiệp gương mẫu, một người chị luôn dìu dắt thế hệ kế cận. Chính không gian ấm cúng của sự kiện được VTA chăm chút kỹ tới từng chi tiết nhờ vào sự thấu cảm những tâm tư tình cảm của VCB Chương Dương dành cho chị Hương. Nhiệm vụ của VTA là chăm chút tỉ mỉ, từ cách bài trí, không gian, và địa điểm để mọi người tới tham dự sự kiện đều cảm thấy hài lòng và thải mái đã được VCB đánh giá cao.

VTA Event Media cảm ơn đại gia đình Vietcombank đã cho VTA có cơ hội được đồng hành và tạo nên sự thành công của buổi tiệc.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *