Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công Ty CP Công Nghiệp A&G Quốc Tế

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Tám 6, 2018

Ngày 8/3, lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty cổ phần công nghiệp A&G quốc tế được tổ chức với sự đồng hành của VTA Event Media.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sự kiện cùng với hệ thống thiết bị hiện đại của mình, VTA Event Media đã mang đến một buổi lễ thật ấn tượng,vô cùng đáng nhớ và gắn kết tình đoàn kết giữa các nhân viên hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VTA Event Media

Mốc son lịch sử của A&G

Việc kỷ niệm ngày thành lập có ý nghĩa rất quan trọng, đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của công ty. Đồng thời góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng phát triển giàu đẹp hơn. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên cùng nhìn lại những thăng trầm trên suốt chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình để công ty ngày càng phát triển mạnh.

Trong suốt thời gian hoạt động 5 năm vừa qua, A&G đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. A&G đã nỗ lực làm việc tối đa hết công suất trong việc phục vụ khách hàng bằng sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Đặc biệt là không thể quên được đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm đã thúc đẩy nhân viên.

Sự kiện kỷ niệm 5 năm thành công hơn mong đợi

Với thành tích đó, VTA Event Media đã chuẩn bị một không gian tốt nhất cho lễ kỷ niệm với hệ thống trang thiết bị hiện đại đầy đủ nhất mang tới công ty cổ phần A&G lần này.

Không gian hoàn hảo cho lễ kỷ niệm 5 năm A&G

Không gian này đã giúp lễ kỷ niệm được diễn ra thành công tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bằng sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, VTA Event Media đã tạo sự gắn kết để nhân viên, lãnh đạo trong công ty có dịp giao lưu với nhau trong lễ kỷ niệm đặc biệt này.

Nhiều tiết mục văn nghệ được trình diễn đã tạo nên sự thoải mái cho nhân viên và khách mời. Các nhân viên có thể hát cùng nhau, ôn lại kỷ niệm cùng nhau suốt chặng đường dài vừa qua. Càng khẳng định rằng họ không chỉ giỏi chuyên môn mà phong trào văn hóa – văn nghệ cũng hết sức tài năng.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại lễ kỷ niệm

Tiết mục múa của các cô gái vô cùng duyên dáng

Cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp

Cuối chương trình, VTA Event Media đã lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ kỷ niệm 5 năm A&G bằng những shot ảnh đẹp nhất, ghi lại những gương mặt rạng rỡ đã làm nên sự thành công của A&G ngày nay.

Nhân viên công ty cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Là đơn vị thực hiện, VTA Event Media rất vinh hạnh khi buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của công ty A&G nói riêng và toàn bộ khách hàng nói chung đã dành cho VTA Event Media trong suốt thời gian qua.

Tổ chức gala và lễ kỷ niệm thành lập cho một công ty không đơn thuần chỉ là việc xây dựng kịch bản và chương trình dựa trên một form mẫu có sẵn. Bí quyết thành công của VTA Event Media nằm ở việc chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đặc thù, sản phẩm/dịch vụ thông điệp khách hàng muốn thể hiện để truyền đạt một cách ấn tượng nhất đến toàn bộ khách mời. Sự thành công của khách hàng là sự thành công của VTA Event Media chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng!

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *