• Thông tin dự án
  • Công Ty Cho Thuê Tài Chính Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
  • March 23, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ VTA Event Media để biết thêm chi tiết

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty cho thuê tài chính ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Ba 23, 2018

Ngày 23/3/2018, công ty cho thuê tài chính ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (VCBL) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Đây là dịp để công ty nhìn lại những chặng đường khó khăn đã trải qua để đúc kết, cố gắng phát triển hơn nữa.

Nhìn lại chặng đường 20 năm

Vinh dự được chọn làm công ty tổ chức sự kiện, VTA Event Media đã mang đến một lễ kỷ niệm 20 năm thành công rực rỡ nhất.

Nhân viên ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam tại buổi lễ kỷ niệm  lần này

Được biết, VCBL là đơn vị thành viên hạch toán độc lập trực thuộc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Trong suốt 20 năm qua, VCBL luôn nỗ lực cố gắng để đáp ứng các nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trang bị đổi mới thiết bị đồng thời tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn. Nhân dịp lễ kỷ niệm lần này, công ty sẽ tri ân cán bộ công nhân viên, điểm lại các thành tích hoạt động, khen thưởng, tuyên dương nhân viên xuất sắc.

Ngoài ra, lễ kỷ niệm 20 năm thành lập đã tạo lòng tin, sức sống mới cho công ty, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, sự đoàn kết và gắn bó lâu dài của toàn nhân viên với công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của cán bộ, lãnh đạo tại lễ kỷ niệm:

Đại diện lãnh đạo VCBL nâng ly chúc mừng lễ kỷ niệm

Lãnh đạo bắt tay nhau chúc mừng với thành tích đạt được suốt 20 năm qua

Cùng hòa vào những tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Để bầu không khí thoải mái hơn, lễ kỷ niệm không thể nào thiếu những tiết mục nghệ thuật đặc sắc như hát, đàn,….Những tiết mục này khiến chương trình diễn ra tốt đẹp và thành công hơn bao giờ hết. Qua những tiết mục này mới biết nhân viên VCBL tài năng đến như vậy. Đặc biệt nó còn gắn kết tình đoàn kết giữa các nhân viên và lãnh đạo hơn. VTA Event Media đã chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để tạo nên bầu không khí thoải mái cho mọi người từ âm thanh, ánh sáng,…hiện đại, tốt nhất.

Tiết mục thổi kèn đầy sức hút, đặc biệt với phái nữ

Tiết muc đàn nhẹ nhàng du dương làm say mê lòng người

Cảm ơn VCBL đã tin tưởng VTA

VTA Event Media rất vui khi nhận được sự tin tưởng của công ty cho thuê tài chính ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (VCBL) được giao trọng trách tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập diễn ra thành công lần này. Và VTA Event Media xin chúc VCBL ngày càng phát triển vững mạnh hơn và đạt được nhiều thành tích tốt.

Để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập có ý nghĩa nhất, thành công tốt đẹp nhất là điều không hề dễ dàng một chút nào. Chính vì thế, công ty tổ chức sự kiện VTA Event Media luôn sẵn sàng ở bất cứ mọi nơi giúp bạn điều đó. Cùng với thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, VTA Event Media tự tin đáp ứng tốt những yêu cầu cao của quý khách hàng. VTA Event Media luôn đồng hành cùng bạn trên mọi thành công vì chúng tôi tin rằng thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *