Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Vietlife

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Sáu 6, 2018

Vào ngày 6/6/2018 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, VTA Event Media là đơn vị tổ chức lễ kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty cổ phần y dược Vietlife, đánh dấu chặng đường 15 năm đã đi qua của công ty này.

15 năm – 1 chặng đường dài với sự nỗ lực, cống hiến hết mình của toàn thể công nhân viên và lãnh đạo Vietlife

Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Vietlife không chỉ là dịp giao lưu, gắn kết tình đồng đội mà còn là dịp tôn vinh những cống hiến to lớn của những người đã chèo lái con tàu cùng toàn thể công nhân viên nỗ lực không ngừng và các khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Vietlife suốt 15 năm qua.

Đông đảo khách mời tham dự checkin trong tâm trạng hào hứng, vui mừng

Con đường đi tới thành công của Vietlife đã có biết bao chông gai, khó khăn nhưng với sự đoàn kết và tinh thần làm việc bền bỉ của mỗi thành viên trong công ty đã đưa công ty đi được tới tận ngày hôm nay. Đó là niềm tự hào và vui mừng dành cho các cá nhân đã cống hiến sức lực vì tập thể.

Niềm hân hoan có mặt trong buổi lễ kỉ niệm

Buổi lễ kỉ niệm được tổ chức tại khách sạn Daewoo trong niềm hân hoan với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, các công nhân viên cùng các đối tác khách hàng trong suốt 15 năm qua của Vietlife.

Công nhân viên, khách hàng, đối tác tham quan khu trưng bày lịch sử phát triển của công ty

Khu trưng bày gồm bảng lớn dài thể hiện những điểm nổi bật trong quá trình hình thành và phát triển của Vietlife. Bên cạnh đó có những dấu mốc quan trọng quyết định sự thành công của công ty và tôn vinh những đóng góp của tập thể công nhân viên, lãnh đạo.

Dàn hòa tấu đón chào khách tham dự bằng những bản nhạc độc đáo và ấn tượng

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc diễn ra trong buổi lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Vietlife

Buổi lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập của công ty cổ phần y dược Vietlife được đầu tư công phu và quy mô, đặc biệt các tiết mục biểu diễn đều được các vũ công, ban nhạc VTA Event chuẩn bị dàn dựng, biên đạo và thể hiện. Nhằm tạo nên sức nóng bất ngờ, mang đến cho quan khách cảm giác sôi động, vô cùng trẻ trung với những nụ cười rạng rỡ.

MC điển trai mở đầu buổi lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Vietlife

Để làm hài lòng người tới tham dự buổi lễ và để hâm nóng không khí buổi lễ cũng như có thể giữ chân các quan khách, các vũ công đã gửi tới quý khán giả màn trình diễn múa đèn Led vô cùng thú vị và công phu. Và còn rất nhiều các tiết mục văn nghệ khác hấp dẫn.

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh ánh sáng được chuẩn bị kỹ lưỡng để không làm gián đoạn trong suốt buổi lễ.

Giây phút xúc động ý nghĩa tại buổi lễ

Màn trình diễn với đèn Led ấn tượng đến từ các vũ công của VTA

Sau cùng có lẽ là giây phút ý nghĩa nhất khi tất cả cùng lắng đọng lại nhớ lại chặng đường 15 năm đã đi cùng nhau, vượt qua bao khó khăn. Những dòng tâm sự của công nhân viên trong quá trình làm tại Vietlife cùng những lời cảm ơn sâu sắc từ ban lãnh đạo đã mang đến phút giây thiêng liêng, xúc động.

VTA Event Media tự hào khi được là đơn vị tổ chức lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Vietlife

Khi nhận lời mời tổ chức buổi lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Vietlife, VTA Event Media đã vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Vietlife để mang tới cho toàn thể công nhân viên công ty một buổi lễ hoành tráng, vui vẻ.

Dù chỉ có 1 tuần để chuẩn bị cho 1 chương trình với nhiều hạng mục cần thiết kế và thi công nhưng với những con người đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, làm việc xuyên màn đêm của VTA Event Media vẫn đảm bảo mang đến cho khách hàng một chương trình dù không nói là hoàn hảo nhưng vẫn đẹp và trang trọng.

VTA Event Media với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết sẽ không làm bạn phải thất vọng vì những chương trình đã tổ chức. Chúng tôi luôn coi sự kiện thành công và sự hài lòng của khách hàng là những tiêu chí hàng đầu.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *