• Thông tin dự án
  • Công ty Nhà Việt
  • August 14, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Nhà Việt và ra mắt sản phẩm mới

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Tám 14, 2018

Ngày 14/08/2018, VTA Event Media vinh dự được chọn làm đơn vị tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty nhà Việt và ra mắt thương hiệu HDtech cùng sản phẩm vải da cao cấp Accura.

Sự kiện giúp khẳng định vị thế, giá trị và định hướng cùng tầm nhìn tương lai của công ty Nhà Việt với khách hàng. Đồng thời, nó củng cố và tăng cường mối quan hệ với đối tác khách hàng mở rộng thị trường hoạt động. Chương trình lễ kỷ niệm Nhà Việt được xây dựng công phu với quy mô hoành tráng. Buổi lễ xứng đáng với tầm vóc và giá trị mà Nhà Việt đã mang lại. Nó được thể hiện qua các tiết mục nghệ thuật trình diễn được biên đạo, dàn dựng chuyên nghiệp.

Sân khấu và bàn ghế được set up hợp lý và chuyên nghiệp

Sự kiện được tổ chức với chủ đề “ Khởi đầu vững chắc, hợp tác thành công”. Nó bao gồm 3 phần chính: Đón khách, Phần lễ và Phần hội.

Đầu tiên là phần đón khách mời đến tham dự chương trình, check in thông tin sự kiện và tham quan khu vực trưng bày sản phẩm. Tiếp theo là phần lễ – phần chính của lễ kỷ niệm xen kẽ là các tiết mục nghệ thuật điêu luyện. Cuối cùng là phần hội với nghệ thuật biểu diễn phục vụ chương trình, giao lưu sân khấu. Ngoài ra phần hội còn có gameshow và quà tặng của chương trình.

Dưới đây là một số tiết mục đặc sắc tại sự kiện:

Giọng ca ngọt ngào của nữ ca sỹ xinh đẹp

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật Wings Led gây choáng ngợp cho khách mời

Tiết mục duyên dáng đến từ nhóm nhạc The Girls

Chặng đường 10 năm đã khép lại với bao thăng trầm, nước mắt, niềm vui, thất bại và thành công

Mười năm hình thành và phát triển, công ty Nhà Việt luôn đứng trước những thách thức mới. Vì thế nhà Việt cần có sự điều chỉnh để thích nghi. Và hiện nay, nhà Việt trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm tốt nhất. Không chỉ là đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, công ty Nhà Việt càng tự tin hơn, nhiệt huyết hơn để vượt qua những khó khăn phía trước. Sinh nhật lần thứ 10 sẽ là một trong những sinh nhật đặc biệt nhất của công ty. Nó đánh dấu bước đi đầy tham vọng, năng động hơn, hứa hẹn sẽ viết nên nhiều câu chuyện mới.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty nhà Việt và ra mắt sản phẩm mới Accura đã thỏa lòng khách hàng và thỏa lòng chính ekip thực hiện. Đó chính là thỏa lòng các tiêu chí: Đẹp lộng lẫy, trang trọng và hoàn hảo. Sự chuyên nghiệp của sự kiện đã khẳng định được thương hiệu cho nhà Việt cũng như chính VTA. Sự tận tâm trong công tác chuẩn bị của ekip sự kiện đã làm nên một chương trình tuyệt vời.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VTA Event Media

Qua đây, bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về tầm quan trọng của việc tổ chức lễ kỷ niệm. Để đạt được những lợi ích, hiệu quả tối đa về mặt thương hiệu truyền thông, hãy lựa chọn cho mình một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Và VTA Event Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo đó.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *