• Thông tin dự án
  • Growell Việt Nam
  • May 23, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ VTA Event Media để biết thêm chi tiết

Lễ khánh thành Nhà máy Growell Việt Nam

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Năm 23, 2018

Vào ngày 23/5/2018, công ty THNN Growell Việt Nam cùng VTA Event Media đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy Growell Việt Nam với sự tham dự đông đủ của các cán bộ, nhân viên trong công ty.

Sự hình thành và hướng đi của Growell Việt Nam

Công ty TNHH Growell Việt Nam được thành lập năm 2015 có trụ sở đặt tại Hà Nội, là 1 trong 4 công ty thành viên của tập đoàn Growell và là công ty duy nhất của tập đoàn đặt tại nước ngoài.

Growell Việt Nam chuyên thiết kế và chế tạo các sản phẩm máy phun bi làm sạch, phân phối độc quyền bi thép và hạt bi thép của Tập đoàn Growell tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn làm việc với mục tiêu đạt chất lượng tốt, dịch vụ tốt, tạo sự tin cậy và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cổng chào tại lễ khánh thành nhà máy Growell Việt Nam

Khách tham dự được đón tiếp chu đáo từ A đến Z

Buổi lễ khánh thành nhà máy diễn ra với quy mô lớn được tổ chức tại Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội. Các khách mời của buổi lễ được đón tiếp ân cần, chu đáo từ ngoài cổng bởi đội ngũ PG xinh đẹp, trẻ trung, đầy kinh nghiệm.

Các nữ PG xinh đẹp đầy kinh nghiệm đón tiếp khách tham dự

Màn chào hỏi khách mời nhiệt tình từ MC chuyên nghiệp

Mở đầu buổi lễ khánh thành, nam MC điển trai gửi lời chào lời chúc nồng nhiệt tới toàn bộ các vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ, thành viên của Growell Việt Nam và Thái Lan đã tham dự buổi lễ. Và để bắt đầu chương trình, ông Kiều Hải Nam là chủ tịch hội đồng thành viên kiêm giám đốc công ty TNHH Growell Việt Nam sẽ lên phát biểu khai mạc chương trình.

MC điển trai tại buổi lễ khánh thành nhà máy Growell Việt Nam

Sau màn phát biểu khai mạc chương trình, đại biểu và thành viên của Growell lên sân khấu cắt băng khánh thành trong sự hân hoan, hứng khởi của các thành viên, các cán bộ và toàn thể khách quý.

Bốn câu đối treo trên đầu lân là “Mã đáo thành công”, “Vạn sự như ý”, “Tấn tài tấn lộc”, “Đại cát đại lợi” để chúc mừng lễ khánh thành nhà máy cũng như chúc cho công ty Growell sẽ thành công hơn nữa, vươn cao vươn xa với những mục tiêu đã đề ra trong một tương lai không xa.

Giây phút cắt băng khánh thành nhà máy Growell

Mọi người cùng nâng ly sâm panh chúc mừng lễ khánh thành nhà máy

Chuỗi văn nghệ đặc sắc chúc mừng lễ khánh thành 

Và thứ không thể thiếu trong mỗi chương trình mà VTA Event Media tổ chức đó chính là màn văn nghệ đầy màu sắc. Các tiết mục đa dạng từ nhẹ nhàng đến sôi động được chuẩn bị kỹ lưỡng từ phần hình lẫn phần âm nhạc sẽ được gửi tới các khách quý tham dự buổi lễ khánh thành nhà máy.

Nam ca sĩ điển trai với chất giọng ấm áp

Tiết mục múa bốc lửa của các vũ công chuyên nghiệp

Kết thúc bữa tiệc chúc mừng, các quan khách được dẫn đi tham quan bên trong nhà máy Growell VN. Thực khách được chiêm ngưỡng quy mô  cũng như hệ thống thiết bị máy móc hiện đại tại đây.

Không gian rộng lớn bên trong nhà máy Growell Việt Nam

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp và nhận được “cơn mưa” lời khen từ khách hàng trong và ngoài nước. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của buổi lễ khánh thành và để có được buổi lễ thành công như vậy đội ngũ nhân viên của công ty tổ chức sự kiện VTA đã phải làm việc hết mình trong thời gian nhanh nhất.

VTA luôn làm việc với phương châm Trust To Succeed đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu hứa hẹn sẽ trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu đồng hành với khách hàng trong mọi sự kiện.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *