• Thông tin dự án
  • Ngân hàng PG Bank Thạch Bàn
  • May 17, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ

Lễ khai trương trụ sở mới PG Bank Thạch Bàn

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Năm 17, 2018

Ngày 17/05/2018, VTA Event Media vinh dự là đơn vị tổ chức lễ khai trương ngân hàng PG Bank Thạch Bàn tại số 185 đường Thạch Bàn, tổ 4, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

Sân khấu được set up hoàn hảo nhất

Đây là sự kiện trọng đại của PG Bank, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái được nhiều thành công hơn. Nhận được trọng trách cùng tổ chức mốc quan trọng này, VTA Event Media đã nỗ lực chuẩn bị tất cả mọi thứ từ không gian, trang thiết bị đến kịch bản để tạo nên buổi lễ khai trương tốt nhất, sang trọng nhất.

Sân khấu và ghế ngồi được set up cho khách tham dự trong buổi lễ khai trương

Để phục vụ đông đảo nhân dân trên địa bàn, PG Bank Thạch Bàn sẽ thực hiện đa dạng hóa các loại hình dịch vụ sản phẩm ngân hàng, không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ. Mục đích để tạo dựng được vị thế nhất định trên thị trường. Chính vì thế, buổi lễ khai trương phải thu hút được khách hàng nhất. Trước hết, là không gian đẹp được trang trí bằng thảm đỏ, hoa tươi, brackdrop và được lắp đầy đủ các trang thiết bị âm thanh và ánh sáng.

Khách mời được tiếp đón nồng nhiệt và tốt nhất

Một lễ khai trương chuyên nghiệp thì việc đón tiếp khách mời cần được đảm bảo diễn ra một cách long trọng và chu đáo. Chính vì thế, VTA Event Media đã bố trí nhân viên bảo vệ hướng dẫn khách đến sự kiện đỗ xe, nhận hoa chúc mừng từ khách, đội lân sư rồng biểu diễn và múa trống đón khách.

Màn bắn pháo khai trương khiến mọi người đều phải chú ý

Đó là bên ngoài PG Bank Thạch Bàn, còn bên trong thì sao? Bên trong chính là không gian làm việc nên VTA Event Media sẽ trang trí nhẹ nhàng hơn bằng những lãng hoa và những chùm bóng bay tạo không gian thoải mái hơn. Ngoài ra, trong lúc tham quan trụ sở mới và chờ đến lượt mình, khách mời và quý khách hàng có thể thưởng thức nhẹ tiệc teabreak được chuẩn bị trong buổi lễ.

Một số hình ảnh bên trong PG Bank Thạch Bàn:

Không gian được trang trí bên trong PG Bank Thạch Bàn

Bàn tiệc teabreak được chuẩn bị trong buổi lễ

Sự kiện diễn ra tốt như vậy là nhờ một kịch bản hoàn hảo

Ngoài không gian, lễ khai trương của bạn có ấn tượng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào kịch bản tổ chức lễ khai trương của bạn có nội dung sáng tạo, hấp dẫn hay không. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng kịch bản tổ chức lễ khai trương của bạn phải thật đầy đủ, chi tiết nhưng không thể thiếu những nội dung bất ngờ hấp dẫn. Có thể nói, trụ sở mới PG Bank Thạch Bàn đã có sự ra mắt rất ấn tượng bởi vì kịch bản VTA Event Media đem lại mới mẻ và độc đáo.

Nếu công ty bạn đang muốn một lễ khai trương sẽ được diễn ra hoành tráng và không kém phần trang trọng, thu hút được sự chú ý của khách hàng thì hãy liên hệ với công ty VTA Event Media chúng tôi. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, VTA Event Media có đầy đủ các trang thiết bị, đối tác để tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, thành công nhất. VTA Event Media sẽ cùng bạn tạo ra một kịch bản sự kiện thể hiện đúng phẩm chất của công ty trong “lần đầu ra mắt họ hàng” một cách ấn tượng. VTA Event Media luôn muốn là đối tác và cộng sự cùng bạn để đi tới thành công.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *