• Thông tin dự án
  • Nhà hàng lẩu nướng Pandora
  • September 15, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ

Lễ khai trương nhà hàng lẩu nướng Pandora

Thu Trang | Tổng số bài viết 7
| Tháng Chín 15, 2018

Ngày 15/9/2018, VTA Event Media hân hạnh được chọn làm công ty tổ chức sự kiện cho lễ khai trương nhà hàng lẩu nướng Pandora.

Lẩu nướng Pandora đã chính thức có mặt trên thị trường

Nhà hàng lẩu nướng hiện ở Việt Nam đang được phát triển một cách mạnh mẽ và nó đã trở thành một trào lưu mới trong xu hướng ẩm thực. Cập nhật xu hướng đó, nhà hàng lẩu nướng Pandora đã có mặt tại phố Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút quý khách hàng.

Dàn PG chuyên nghiệp của VTA tại lễ khai trương

Để tạo dấu ấn đến với quý khách hàng, VTA Event Media đã chuẩn bị các trang thiết bị để buổi lễ được diễn ra thành công nhất.Và không thể thiếu đó chính là màn múa lân thu hút sự chú ý của quý khách hàng. Theo quan niệm xưa, Múa Lân sẽ đem lại may mắn, tiếng trống với âm thanh hùng hồn có thể xua đuổi tà mà, tiếng lẻng kẻng như rãi đồng tiền giúp nhà hàng lẩu nướng Pandora gặp nhiều điều may mắn. Bên cạnh đó, còn có các tiết mục hát do phái đẹp trình bày nhằm tạo nên không khí vui tươi cho buổi lễ.

Một vài tiết mục tiêu biểu

Tiết mục múa gây ấn tượng với khách hàng của 2 vũ công nữ vô cùng xinh đẹp

Tiết mục sexy tạo không khí cho buổi lễ khai trương

Tiết mục đơn ca làm say đắm lòng người

Các tiết mục đã làm lễ khai trương sôi động hơn, được nhiều người chú ý hơn. Nhiều thực khách tỏ ra vô cùng thích thú, ai nấy đều rất vui. Điều này đã làm nên thành công hơn nữa cho lễ khai trương nhà hàng lẩu nướng Pandora và cả VTA Event Media nữa.

Nhà hàng lẩu nướng Pandora mang lại cho khách hàng những gì?

Khác với nhà hàng cùng chuỗi, nhà hàng lẩu nướng Pandora chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những thực khách. Đến với nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn để thưởng thức bữa ăn cùng gia đình, bạn bè sau một ngày làm việc bận rộn.

Bên cạnh việc mang đến cho bạn một không gian ấm cúng, nhà hàng lẩu nướng Pandora còn là cơ hội trải nghiệm những món ăn vô cùng phong phú, đặc trưng từ thịt, hải sản đến các nguyên liệu cao cấp khác. Hơn thế nữa, hệ thống bếp nướng không khói hiện đại vừa giúp món ăn giữ được hương vị thơm ngon vừa tránh ám mùi thức ăn vào quần áo.

Với phương châm làm việc, sự khác biệt của mình, nhà hàng lẩu nướng Pandora luôn tự tin là điểm đến ẩm thực cho mọi đối tượng trong khu vực.

Lễ khai trương nhà hàng lẩu nướng Pandora đã được VTA tổ chức diễn ra rất thành công với nhiều nụ cười rạng rỡ trên môi của thực khách. VTA chúc nhà hàng lẩu nướng Pandora sẽ làm ăn tốt, thu hút nhiều khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, lễ khai trương,…VTA Event Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho công ty bạn. Hãy liên hệ với VTA để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường phát triển.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *