• Thông tin dự án
  • MB Bank
  • January 15, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ VTA Event Media để biết thêm chi tiết

Lễ khai trương MB Bank Nguyễn Biểu

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Một 15, 2018

Ngày 15/01/2018, VTA Event Media hân hạnh được giao trọng trách tổ chức lễ khai trương MB Bank Nguyễn Biểu được diễn ra tại số 11 Nguyễn Biểu – Ba Đình – Hà Nội.

Lễ khai trương MB Bank Nguyễn Biểu sẽ là bước tiến quan trọng

Đây là lễ kỷ niệm đánh dấu một cột mốc lịch sử cho sự thăng tiến, phát triển của ngân hàng quân đội này. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và các thiết bị tốt nhất, VTA Event Media đã mang đến một buổi lễ thành công hơn mong đợi.

Trụ sở mới của MB Bank tại số 11 Nguyễn Biểu – Ba Đình – Hà Nội

Ngân hàng quân đội MB Bank được thành lập vào năm 1994 và đến nay trải qua 24 năm hình thành và phát triển, MB Bank đã tạo dựng được sự tin tưởng lớn của đông đảo mọi người. Và tính đến thời điểm hiện tại, MB Bank đã trở thành ngân hàng thuận tiện nhất với sứ mệnh vì sự phát triển của đất nước, vì lợi ích của khách hàng. MB Bank Nguyễn Biểu chính là bước tiến khẳng định thương hiệu hơn nữa của ngân hàng lớn này.

Để buổi lễ diễn ra tốt đẹp, VTA Event Media đã phối hợp với MB Bank tạo nên kịch bản chương trình hay và hấp dẫn nhất nhằm tạo nên ấn tượng sâu sắc. Buổi lễ có tạo thành công, hiệu ứng tốt hay không chính là kịch bản có hay và hấp dẫn hay không. Vì thế, VTA Event Media cực kỳ chú trọng trong vấn đề này.

MC của lễ khai trương MB Bank Nguyễn Biểu

Những tiết mục âm nhạc thu hút

Trong kịch bản hoàn chỉnh đó, không thể nào thiếu được những tiết mục âm nhạc độc đáo làm cho không gian bên trong ngân hàng thoải mái dễ chịu hơn. Khách hàng đến với lễ khai trương sẽ được thưởng thức những bản nhạc, đàn từ sôi động tới êm đềm. Vì là sự kiện quan trọng của ngân hàng quân đội nên phần âm nhạc được VTA Event Media chọn lọc kỹ càng nhằm mang đến hiệu ứng âm thanh tốt nhất cho lễ khai trương. Đây sẽ là không gian sự kiện mở giúp người tham dự không bị căng thẳng, nhàm chán, từ đó tập trung vào nội dung của sự kiện rõ ràng hơn.

Tiết mục đàn tấu độc đáo của các cô gái xinh đẹp và duyên dáng

MB Bank Nguyễn Biểu cùng sự chung vui của khách hàng

Trong lễ khai trương, có rất nhiều khách hàng đã đến chúc mừng, chung vui cùng MB Bank Nguyễn Biểu. Nhìn những gương mặt rạng rỡ đó cũng đủ cho thấy buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp đến nhường nào. Đó không chỉ là một thành công lớn đối với MB Bank Nguyễn Biểu mà còn là thành công của VTA Event Media chúng tôi nữa. Và VTA Event Media xin chúc MB Bank Nguyễn Biểu sẽ thành công hơn nữa với một trụ sở khang trang và hiện đại hơn.

Theo quan niệm của người Việt, đầu xuôi thì đuôi mới lọt, một lễ khai trương được diễn ra suôn sẻ sẽ mở ra con đường kinh doanh thuận lợi và phát triển bền vững cho công ty. Nếu công ty bạn đang lúng túng trong việc chuẩn bị một lễ khai trương ấn tượng nhưng gặp vấn đề về khả năng nhân sự và chi phí buổi lễ, bạn hãy liên lạc với VTA Event Media ngay để giải quyết các vấn đề trên với chất lượng dịch vụ tốt nhất. VTA Event Media – Đòn bẩy cho thương hiệu của công ty bạn!

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *