• Thông tin dự án
  • Soya Garden
  • April 28, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ VTA Event Media để được tư vấn chi tiết

Hot girl Phương Ly bùng cháy tại chương trình khai trương Soya Garden – Khu vườn âm nhạc

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Tư 28, 2018

Ngày 28/4, Soya Garden đã chính thức khai trường cơ sở mới, lần khai trương này thu hút được sự chú ý của đông đảo công chúng với sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng và không thể không kể đến sự xuất hiện của giọng ca “Mặt trời của em” đình đám – Phương Ly. Sự xuất hiện của hot girl – ca sĩ Phương Ly làm sáng rực thảm đỏ check in cùng Soya Garden. 

Với ngoại hình luôn thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi mình xuất hiện, Phương Ly luôn thành công trong việc giành thiện cảm và sự chú ý của mọi người – và tại sự kiện Khu vườn âm nhạc này cũng không ngoại lệ. Đội ngũ sự kiện của VTA đã làm việc hết mình để các khách tới tham dự sự kiện và cả fan của Phương Ly xếp theo thứ tự đợi tới lượt check in của mình. Bởi lẽ, ai tới tham dự cũng muốn có được tấm ảnh cùng người đẹp mà thời gian check in có hạn nhưng VTA đã nhanh chóng triển khai phương án giữ trật tự và thao tác check in nhanh chóng để không ai phải đợi quá lâu.

Hot girl Phương Ly rạng ngời check in cùng người tham dự

VTA Event Media với vai trò tổ chức mang đến cho khách hàng tham dự lễ khai trương nhiều điều đặc biệt, không chỉ được check in cùng Phương Ly, khách hàng còn được tham dự hàng loạt các chương trình đặc sắc khác nhau như: check in, tham quan không gian của Soya Garden, thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với giọng ca ngọt ngào của Phương Ly, bùng cháy cùng sự sôi động của ban nhạc Volcano, cuốn hút với sự dẫn dắt của MC chuyên nghiệp,…

Là một đơn vị tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, VTA Event Media đã hoàn thành hàng loạt các sự kiện khai trương lớn nhỏ, mỗi chương trình là một cảm nhận mới, một concept khác biệt và ngày càng hoàn thiện hơn.

VTA Event Media  hiểu rằng, bất cứ đơn vị tổ chức sự kiện cũng như đơn vị chủ quản cũng đều muốn chương trình của mình để lại ấn tượng tốt đẹp nhất mang lại hiệu quả nhất cho thương hiệu mà bạn muốn quảng bá. Chính vì thế, sự kiện lần này của Soya Garden tổ chức lần này không chỉ là một buổi lễ khai trương thông thường như grand opening của các đơn vị khác. Nó được VTA Event Media chăm chuốt cầu kì trong từng chi tiết: lối vào check in, background ấn tượng, thảm đỏ sang trọng, không gian bố trí sân khấu phù hợp và thu hút, MC với cách nói chuyện duyên dáng, linh hoạt, những tiết mục trình diễn ấn tượng của Volcano Band và không thể kể tới Phương Ly xinh đẹp. Không gian sâu khấu được bố trí đơn giản, hiện đại phù hợp với không gian thanh lịch của Soya – một chuỗi của hàng cung cấp đồ uống và bánh hiện đang nổi tiếng với những nguyên liệu organic tự nhiên của mình.

Phương Ly đang say sưa cùng ca khúc “Mặt trời của em”

Khách mời và những người tham dự tại sự kiện cuốn hút bởi cách nói chuyện duyên dáng của anh MC nhà VTA, bùng cháy cùng ban nhạc Volcanic và ngọt ngào cùng giọng ca Phương Ly. Mỗi yếu tố đều góp phần làm nên thành công của sự kiện trong chuỗi khai trương Soya Garden lần này.

VTA Event Media đã đang và sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình để ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn trong mọi khâu tổ chức sự kiện. Mỗi một sự kiện thành công sẽ là một động lực lớn để cổ vũ đội ngũ sự kiện – và sự kiện của Soya Garden này cũng vậy, nó thành công nhờ sự xuất hiện ấn tượng của Phương Ly, nhờ đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, kịch bản sự kiện chi tiết, Chính vì vậy, Chúng tôi luôn giữ vững phương châm chuyên nghiệp, uy tín và không ngừng hoàn thiện mình để mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất chỉ có tại công ty tổ chức sự kiện VTA Event.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *