HƠN 300 CBNV TƯNG BỪNG THAM GIA FAMILY DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH MBAMC 2019

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Tám 22, 2019

Chiều ngày 23/03/2019, chương trình “Family Day – Ngày hội gia đình” của Công ty MBAMC đã diễn ra với sự tham gia của hơn 300 CBNV khu vực phía bắc cùng gia đình. VTA Event Media hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. 

cùng các “phụ kiện” checkin xinh đẹp

Với chủ đề: “Lan tỏa yêu thương – Con đường hạnh phúc”, Ngày hội gia đình là một nét đẹp văn hóa của MBAMC – mở đầu cho những chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tri ân hậu phương vững chắc của các CBNV Công ty, giao lưu gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Đồng thời, tạo nên một sân chơi với những phút giây thư giãn, thoải mái đề cao văn hóa gia đình trong mỗi thành viên. Hiểu được những mục đích đó, Team VTA Event đã lên kế hoạch, xây dựng một kịch bản hoàn hảo để sự kiện Family day MBAMC diễn ra tưng bừng và đong đầy ý nghĩa.

Chương trình diễn ra đầy hào hứng với 3 phần chính: Đón khách – Khai mạc – Phần hội (Nhập tiệc)

Family day 2019 nhà MBAMC năm nay “quy tụ” hơn 300 CBNV khu vực phía bắc cùng gia đình đến tham dự và giao lưu hết sức nhiệt tình và phấn khởi. Sau khi các gia đình cũng như khách mời, Ban lãnh đạo công ty ổn định ổn định chỗ ngồi, MC xin tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Sân khấu được setup hoàn hảo về ánh sáng, âm thanh, trang thiết bị cần thiết 

Bà Bà Phạm Thị Trung Hà – Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty MBAMC phát biểu tại ngày hội, đã biểu dương tinh thần nỗ lực, đoàn kết, tinh thần làm việc, ý thức trách nhiệm của toàn thể CBCNV đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018. Từ đó truyền lửa cho tập thể MBAMC phát huy sức mạnh để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra 2019. Đồng thời, gửi lời chúc chương trình vui vẻ và thành công tốt đẹp.

Các đại biểu – BLĐ công ty nâng ly chúc mùng khai tiệc

 

Tiếp theo là phần được mong đợi nhất trong buổi chiều ngày 23/3/2019 đó là Phần khai tiệc: tất cả cùng nhau thưởng thức bữa tiệc ấm cúng và  tham gia rất nhiều trò chơi hấp dẫn với những phần thưởng giá trị. VTA Event Media đã đặc biệt sắp xếp, chuẩn bị những tiết mục văn nghệ cũng như các trò chơi vô cùng thú vị, thu hút đông đảo khách mời tham gia như: Xiếc, ảo thuật, tốp ca, nhảy đến từ các nghệ sĩ nhí, cùng các trò chơi vận động… 

Những gương mặt MBC rạng rỡ nhập tiệc và thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

Bùng nổ sân khấu với các nghệ sĩ nhí

Một tiết mục “cây nhà lá vườn” của MBAMC

Trò chơi vận động gắn kết tình cảm gia đình

Đặc biệt chương trình “ Bốc thăm may mắn” đã đem đến cho các thành viên nhiều phần quà giá trị, thiết thực, ý nghĩa…

Bên cạnh đó, các em nhỏ tham dự chương trình cũng được thỏa sức sáng tạo với các trò chơi:

Khám phá sắc màu với trò tô tượng

Rèn luyện sự khéo léo với nghệ thuật làm tò he

Trổ tài với những trò vặn bóng đầy thú vị

Chú hề làm xiếc thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em nhỏ

 

Cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của Family day MBAMC 2019:

 

Chương trình khép lại, là lúc mọi người cùng nhau chụp lưu giữ những bức hình kỷ niệm. VTA Event Media đã giúp MBAMC chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong “Ngày hội gia đình” bằng những shoot ảnh đẹp nhất, ghi lại những gương mặt rạng rỡ tươi vui đã cùng nhau tạo nên thành công của sự kiện.

 

Được nhìn thấy các thành viên nhà MBAMC cháy hết mình với Family day 2019, đó là sự thành công của chương trình, và chính là niềm vui của chúng tôi. VTA Event Media cảm ơn sự tin tưởng của MBAMC trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng nhiệt huyết và sáng tạo hơn trong các sự kiện tiếp theo. Bạn chỉ việc liên hệ với VTA Event Media, mọi sự kiện cứ để chúng tôi lo!

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *