• Thông tin dự án
  • Foody
  • September 21, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ

Hòa mình với chương trình Trung Thu cùng Foody

Thu Trang | Tổng số bài viết 7
| Tháng Chín 21, 2018

Ngày 21/9/2018, Foody đã phối hợp cùng VTA Event Media tổ chức chương trình Trung Thu cho đại gia đình thân yêu của mình.

Đây là dịp để thành viên Foody xích lại gần nhau hơn

Foody đã tạo điều kiện cho nhân viên cùng con em của mình được vui chơi, giao lưu trong dịp Tết Trung Thu. Đồng thời cũng xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp bằng các hoạt động sôi nổi và thú vị.

Chu cuoi tai chuong trinh Trung Thu cua Foody

Chú cuội tại chương trình trung thu của Foody

Họ cùng nhau vui chơi, ăn uống, thưởng thức các tiết mục biểu diễn thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài và chăm chỉ. Một bữa tiệc mà tất cả nhân viên trong công ty đều có thể tương tác và dùng bữa cùng nhau sẽ tạo được không khí ấm cúng như một gia đình thứ hai.

Cac thanh vien cung nhau thuong thuc tiet muc mua lan

Các thành viên cùng nhau thưởng thức tiết mục múa lân

Các thành viên xa nhà luôn cảm thấy ấm áp hơn qua chương trình Trung Thu của  Foody

Trung Thu chính là dịp để mọi người có thể ngồi lại với nhau tận hưởng không khí sum vầy bên gia đình và những người thân yêu. Thế nhưng đối với những người xa quê thì việc trở về là điều rất khó thực hiện.

Chính vì thế,  Foody đã phối hợp với VTA Event Media tổ chức một buổi Tết Trung Thu cho toàn thể mọi người trong công ty sẽ khiến những người xa nhà cảm thấy ấm áp hơn. Đây cũng chính là cơ hội để tất cả các thành viên trong công ty tiếp xúc và hiểu nhau nhiều hơn. Qua đó gắn kết với nhau nhiều hơn trong công việc. Đồng thời điều này cũng thể hiện được sự quan tâm của Foody dành cho nhân viên của mình.

Bên cạnh việc tạo điều kiện cho nhân viên có những khoảnh khắc vui vẻ thì việc quan tâm đến con em cũng là điều nên làm. Bất kỳ bậc làm cha mẹ nào cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được chơi đùa cùng con mình. Nên đây cũng là một cách mà Foody mang lại sự vui vẻ nhiệt tình cho nhân viên.

Hinh anh em be cuc de thuong tai Trung Thu cua Foody

Hình ảnh một bé cực dễ thương tại Trung Thu của Foody

Là dịp để các thành viên cùng nhau tâm sự

VTA Event Media cùng Foody đã tạo cơ hội cho mọi người trải lòng cùng nhau, tâm sự những câu chuyện của chính bản thân mình.

Phan giao luu cua cac thanh vien Foody

Phần giao lưu của các thành viên Foody

Họ cùng nhau trả lời các câu hỏi do MC đặt ra, thoải mái nói ra hết tâm tư, nguyện vọng của mình mà không phải lo nghĩ, lo sợ về bất cứ điều gì cả.

Tết Trung Thu có thể mang lại những khoảnh khắc vui chơi cho nhân viên sau những ngày làm việc mệt nhọc, giúp nhân viên lấy lại được năng lượng và làm việc hiệu quả hơn. Vậy nên chỉ một sự quan tâm nhỏ cũng sẽ khiến các thành viên trong công ty cảm nhận được sự quan tâm và tạo được mối quan hệ tốt. VTA chúc Foody ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn trên con đường tương lai phía trước.

Nếu công ty bạn đang lên kế hoạch để tổ chức các sự kiện nội bộ, sự kiện ra mắt, bán hàng,… hãy liên hệ ngay với VTA Event Media, để chúng tôi có cơ hội cùng bạn đem ý tưởng trở thành hiện thực.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *