• Thông tin dự án
  • VTV Cúp Tôn Hoa Sen
  • September 17, 2017
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Chín 17, 2017

Từ ngày 2/9/2017 đến ngày 17/9/2017 VTA Event Media hân hạnh được giao trọng trách là đơn vị tổ chức giải xe đạp quốc tế quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 có quy mô lớn nhất với độ dài 147 km.

Giải xe đạp quốc tế năm nay thu hút 4 đội đua quốc tế từ Hà Lan, Hàn Quốc, Thái Lan và Philippines tới tranh tài, hứa hẹn sẽ là những nhân tố góp phần làm cuộc đua trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn trong từng chặng đua.

Hình ảnh các tay đua tại giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen

Giải xe đạp có quy mô lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 là giải đấu quốc tế có quy mô lớn nhất từng được tổ chức ở Việt Nam. Cụ thể giải bao gồm 14 chặng đua dọc 14 thành phố lớn Việt Nam.Không chỉ là giải đấu có lộ trình xuyên Việt, giải còn có sự tham gia của 7 đội đua trong nước và 5 đội quốc tế chất lượng với tổng cộng 84 tay đua. Dù trải qua không ít khó khăn, gian nan trên đường đua nhưng bằng năng lực và kinh nghiệm, ban tổ chức đã phối hợp cùng các địa phương tạo nên những chặng đua hấp dẫn và an toàn.

Là giải thi đấu lớn nên công tác chuẩn bị của đội ngũ nhân viên công ty VTA Event Media cũng nhiều hơn, mọi thứ đều phải hoàn hảo từ A đến Z.

VTA Event Media tiến hành phối hợp với từng địa phương có lộ trình đoàn đua đi qua để đảm bảo an toàn khi cuộc đua diễn ra/ Ngoài ra, VTA Event Media bố trí đội ngũ nhân viên tại mỗi chặng đua liên lạc, trợ giúp cho nhau cùng với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Đây là giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế nên mọi sự chuẩn bị phải cẩn thận và trơn tru. Có thể thấy, giải đấu là cơ hội để xe đạp Việt Nam có điều kiện tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm, đưa bộ môn xe đạp đạt chuẩn quốc tế và cũng là dịp để quảng bá đến bạn bè quốc tế về đất nước, con người Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đua:

Tiết mục múa của các cô gái duyên dáng Việt Nam mở màn cuộc đua

Các tay đua đang đua hết sức mình để giành giải thưởng

Đại diện ban tổ chức lên trao giải cho các tay đua xứng đáng sau mỗi chặng đua

Tự hào là đơn vị tổ chức cùng VTV, VTA Event Media rất vui khi giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017 trải qua 14 chặng đua diễn ra rất thành công. Đây là sẽ kỷ niệm đẹp của VTA Event Media chúng tôi. Hy vọng năm 2018, VTA Event Media sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng giải đua.

VTA Event Media không ngại các sự kiện, giải đấu lớn mà sẵn sàng cố gắng hết sức mình để làm hài lòng quý khách hàng. Là công ty tổ chức có uy tín với nhiều kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nỗ lực, VTA Event Media luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các sự kiện lớn.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *