• Thông tin dự án
  • MB Bank
  • September 15, 2018
  • Đã hoàn thành
  • Liên hệ

Đồng hành cùng cuộc thi hỗ trợ tín dụng tranh tài MB Bank tại Thảo Viên Resort

Thu Trang | Tổng số bài viết 7
| Tháng Chín 15, 2018

Ngày 15/09/2018, MB Bank phối hợp cùng VTA Event Media tổ chức cuộc thi hỗ trợ tín dụng tranh tài cho nhân viên tại Thảo Viên resort.

Cuộc thi hỗ trợ tín dụng tranh tài sẵn sàng khởi động

Bên cạnh việc không ngừng đẩy mạnh sự phát triển của đất nước, vì lợi ích của khách hàng, MB Bank còn luôn đầu tư, tổ chức các cuộc thi cho nhân viên trong toàn hệ thống. Mỗi cuộc thi được tổ chức một cách có quy mô, công phu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ nhân viên tranh tài. Đồng thời gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Đến với cuộc thi hỗ trợ tín dụng tranh tài 2018 tại Thảo Viên Resort, VTA Event Media đã phối hợp cùng MB Bank chuẩn bị, xây dựng tất cả mọi thứ để cuộc thi diễn ra suôn sẻ nhất. Từ địa điểm, set up sân khấu, kịch bản, các đồ nghề,… đều chỉnh chu nhất có thể.

San khau ben trong duoc set up voi day du trang thiet bi

Sân khấu bên trong được set up đầy đủ trang thiết bị nhất

Cuộc thi chính thức bắt đầu

Một màn đánh trống khởi động vô cùng ấn tượng đã tiếp sức, tạo không khí cho cuộc thi. Tất cả các đội tranh tài đã chuẩn bị sẵn sàng lên thi đấu, nhìn đội nào đội nấy đều tỏ ra hết sức dè chừng nhau bởi vì họ đều là những người rất giỏi và có thể tạo ra một cú knock out cho đội đối thủ bất cứ lúc nào.

Man danh trong mo man cuoc thi

Màn đánh trống mở màn cuộc thi

Cap doi MC dan dat chuong trinh

Cặp đôi MC dẫn dắt chương trình

Sau khi mở màn sẽ là chính thức tranh tài của các đội với nhau. Họ cùng nhau thi hết mình với đích dành được chiến thắng vinh quang cho mình. Sau màn đọ tài với nhau, cuối cùng đã tìm ra đội chiến thắng của cuộc thi lớn này.

Doi chien thang cua cuoc thi ho tro tin dung tranh tai

Đội chiến thắng của cuộc thi hỗ trợ tín dụng tranh tài

Một số tiết mục tiêu biểu tại cuộc thi tranh tài

VTA Event Media đã dàn dựng, sắp xếp vào cuộc thi các tiết mục giúp các đội thư giãn nhất, giảm bớt căng thẳng để họ chiến đấu với 100% “công lực”.

Tiet muc mua cua cac co gai xinh dep vo cung hap dan

Tiết mục múa của các cô gái xinh đẹp vô cùng hấp dẫn

Mot tiet muc da tao hung thu cho khach moi

Một tiết mục đã tạo hứng thú cho quý khách mời

Cuối cùng họ cùng nhau lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng nhau để nhớ rằng mình đã từng là thành viên của cuộc thi hỗ trợ tín dụng tranh tài này.

Toan the cac doi thi tranh tai

Toàn thể các đội thi tranh tài

VTA Event Media rất vui khi cuộc thi diễn ra rất thành công. VTA chúc MB Bank ngày càng phát triển hơn, đạt được nhiều giải thưởng hơn. Và VTA cảm ơn MB Bank đã luôn tin tưởng chúng tôi và chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng ngân hàng cho những sự kiện sau này. VTA Event Media luôn tin rằng, thành công của bạn sẽ tiếp bước cho sự thành công của chúng tôi.

Nếu cơ quan, công ty của bạn đang lên kế hoạch tổ chức cuộc thi hay sự kiện nào đó thì hãy liên hệ với VTA để chương trình được diễn ra thành công và hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng gì cả, VTA Event Media sẽ chuẩn bị tốt nhất mọi thứ cho công ty bạn.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *