CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG KỶ NIỆM 24 NĂM THÀNH LẬP MB BANK

admin | Tổng số bài viết 28
| Tháng Tám 8, 2019

Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 24 năm thành lập MB Bank.  Ngày 26/10/2018, VTA Event Media vinh dự là đơn vị tin cậy, tổ chức sự kiện mở màn Rung chuông vàng với sự hiện diện của gần 60 MBers xuất sắc cùng với đội ngũ cổ động viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

 Không khí sẵn sàng để bắt đầu cuộc thi Rung chuông vàng MB Bank 2018

Cuộc thi Rung chuông vàng với Hội phụ nữ cơ sở hội sở đầy hào hứng, quyết liệt

MB Bank cho biết, phụ nữ MB có vũ khí bí mật tối cao, ấy là “Đẹp”, họ đẹp toàn diện. Phụ nữ “nhà binh” với một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp là những thứ mà những người làm chương trình của VTA cảm nhận được từ gia đình Hội sở MB Bank nói riêng và MB Bank nói chung. Tất cả đã tạo nên không khí chương trình đầy bùng nổ và quyết liệt.

khu vực tổ chức được setup đầy đủ trang thiết bị

Đối với chương trình Rung chuông vàng lần này, VTA Event Media đã phối hợp cùng MB Bank chuẩn bị tất cả mọi thứ theo kế hoạch để cuộc thi diễn ra suôn sẻ nhất. Từ địa điểm, set up sân khấu, kịch bản, vật dụng cần thiết,… đều chỉnh chu nhất có thể.

“500 anh em” MBers trong hội trường đã có những khoảnh khắc thi đấu-cổ vũ đầy ấn tượng

Với tinh thần của những người lính, với ý chí kiên cường và nỗ lực không ngừng nghỉ được áp dụng triệt để vào cuộc thi. Gần 60 nhân viên xuất sắc với những câu hỏi đầy “cân não”, ai cũng cố gắng thi tài và trụ lại lâu nhất có thể. Kết hợp với đội cổ vũ vô cùng nhiệt tình đã khiến cho cuộc thi nóng hơn bao giờ hết.

Tất cả đều trả lời đúng, “bất phân thắng bại”

Sau màn đấu trí gay cấn, cuối cùng chương trình Rung chuông vàng kỷ niệm 24 năm thành lập MB Bank cũng tìm ra quán quân xuất sắc. Cuộc thi diễn ra rất thành công và để lại nhiều kỷ niệm đẹp với toàn bộ nhân viên MBers.

Được biết, MB Bank chính thức đi vào hoạt động với 1 chi nhánh duy nhất Điện Biên Phủ, Hà Nội vào năm 1994. Sau 24 năm, MB đã trở thành một trong những ngân hàng vững mạnh nhất Việt Nam với chặng đường thành công, ghi dấu ấn trong việc nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, MB Bank còn luôn đầu tư, tổ chức các hoạt động, cuộc thi cho nhân viên trong toàn hệ thống. Mỗi cuộc thi được tổ chức đều có quy mô, công phu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ nhân viên tranh tài. Đó cũng chính là cơ hội để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

 

Sự cổ vũ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo MB Bank

 

VTA Event Media rất vui và hân hạnh là đơn vị tổ chức và đồng hành cùng MB Bank trong cuộc thi Rung chuông vàng 2018 – mở màn chuỗi chương trình kỷ niệm 24 năm thành lập. Đồng thời, cảm ơn MB Bank đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi cho những sự kiện trong suốt nhiều năm qua. Đó là động lực rất lớn để chúng tôi ngày càng nỗ lực hết mình đem đến những chương trình hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nếu cơ quan, công ty bạn cũng đang có kế hoạch tổ chức sự kiện hoặc cuộc thi nào đó, quy mô lớn hoặc nhỏ với mức chi phí có hạn. Đừng ngại ngần liên hệ ngay tới VTA Event Media để nhận được tư vấn và có thể cùng bạn tổ chức những sự kiện thành công ngoài mong đợi.

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *