PG BANK TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI BÁT TRÀNG

admin | Tổng số bài viết 7
Tin tức | Tháng Tám 6, 2019

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2018, PG Bank tưng bừng khai trương Trụ sở mới Bát tràng trong không khí đầy tưng bừng, phấn khởi. VTA Event Media tự hào là đơn vị tổ chức với chất lượng dịch vụ rất chuyên nghiệp từ thiết bị, âm thanh, ánh sáng,…

Khai trương PG Bank Trụ sở mới Bát Tràng tại Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Là đối tác tin cậy của VTA Event Media trong nhiều năm qua, VTA luôn nỗ lực hết mình để phục vụ tận tâm, tư vấn cho khách hàng những tiết mục, thiết bị tốt nhất dành cho lễ khai trương.

Ý tưởng khai trương phù hợp, hoàn hảo

Bước đầu để thực hiện một sự kiện chắc chắn cần đến một ý tưởng, kịch bản phù hợp với tiêu chí của khách hàng đưa ra. Với tiêu chí tinh tế, sang trọng, VTA Event Media đã sử dụng 2 sắc cam – xanh từ chính logo của PG Bank là tông màu chủ đạo để thiết kế, set up cho không gian tổ chức khai trương lần này.

Sân khấu được set up với 2 màu chủ đạo lấy cảm hứng từ logo của PG Bank

 Không gian bên ngoài được trang trí bằng thảm đỏ, hoa tươi, backdrop,… rất thống nhất với bên trong với những chùm bóng bay nhẹ nhàng, tinh tế. Một buổi khai trương thân mật, chu đáo chính là “vũ khí” lớn nhất để nhận được sự hài lòng và tán dương của khách hàng

Văn phòng bên trong được điểm xuyết bóng bay nhẹ nhàng, đẹp mắt 

Khâu tổ chức linh hoạt, sáng tạo

Với những sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,… luôn có những kịch bản, và nghi thức bắt buộc như: múa lân, cắt băng,… khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán. Nhiệm vụ của người tổ chức sự kiện chính là luôn phải biến tấu, linh hoạt để sự kiện vừa đúng nghi thức vừa phải hấp dẫn, sáng tạo. Đặc biệt sự kiện nào cũng cần có “key moment”, là điểm nhấn quan trọng để lại ấn tượng cho khách hàng cũng như những khách mời có mặt tại lễ khai trương.

Màn múa lân khai trương vừa truyền thống vừa hiện đại thu hút sự chú ý 

VTA Event Media đã đồng hành cũng PG Bank trong rất nhiều Lễ khai trương trụ sở mới nhưng mỗi sự kiện, chúng tôi đều tìm tòi, đổi mới hơn. Đó cũng là yếu tố tiên quyết để khách hàng luôn quay lại “đặt hàng” khi cần tổ chức những sự kiện tiếp theo. Có thể nói, trụ sở mới PG Bank Bát Tràng đã có sự ra mắt rất ấn tượng bởi kịch bản VTA Event Media chuẩn bị đầy sáng tạo.

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện tận tâm, chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện là dịch vụ, và thái độ con người luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong ngành dịch vụ. Vì thế, VTA luôn đề cao quy cách, trình độ của đội ngũ nhân viên trong tất cả các khâu của sự kiện. Dù tổ chức lễ hội hoành tráng quy tụ hàng nghìn khán giả hay sự kiện nhỏ cần sự thân mật, đơn giản vẫn luôn cần sự nhiệt tình, tận tâm của đơn vị tổ chức để mọi khâu diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

 

Dàn PG xinh đẹp trong tài áo dài màu cam nổi bật

Nhìn những gương mặt rạng rỡ của “gia chủ” cũng như những vị khách tham dự đủ cho thấy buổi lễ diễn ra tốt đẹp như thế nào. Đó không chỉ là thành công lớn đối với PG Bank mà còn tạo nên sự thành công và khẳng định thương hiệu của VTA Event Media. VTA xin chúc PG Bank sẽ ngày càng mở rộng, phát triển và trở thành đối tác thân thiết của VTA chúng tôi.

Cùng xem thêm một số khoảnh khắc đẹp trong buổi Lễ khai trương PG Bank Tru sở mới Bát Tràng do VTA Event Media tổ chức nhé:

Chuẩn bị bắt đầu Lễ khai trương

Chủ nhà và khách mời vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm trong ngày khai trường đặc biệt

Đại diện các bên cắt băng Khai trương hồng phát

 

Theo nhiều người quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”, nên Lễ khai trương thường đóng vai trò rất lớn để dự đoán xem khởi đầu môi trường kinh doanh mới có thuận lợi hay không. Nếu công ty bạn đang còn loay hoay cho việc chuẩn bị một buổi Lễ khai trương ấn tượng với quy mô và kinh phí có hạn. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, VTA Event Media sẽ cùng bạn tạo nên một kế hoạch thật chu đáo với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quý khách có một buổi Lễ khai trương suôn sẻ, hồng phát.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *