Tại sao nên lựa chọn công ty tổ chức sự kiện khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới?

 VTA Event Media tự hào là một trong những đơn vị  tổ chức sự kiện – truyền thông chuyên nghiệp và uy tín, đặc biệt là các sự kiện ra mắt sản phẩm mới; truyền thông thương hiệu…..

Với mỗi chương trình sự kiện tổ chức, VTA Event Media cam kết đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và công ty đến gần hơn với khách hàng một cách thân thiện và gần gũi nhất, quảng bá thương hiệu và chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng; góp phần làm cho buổi lễ ra mắt sản phẩm trở nên độc đáo, hấp dẫn và khẳng định sự tin tưởng trong lòng khách hàng và người tiêu dùng sản phẩm.

ra-mat-1

Sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

 

b3

  • Cơ hội tiếp cận, quảng bá thương hiệu và sản phẩm rộng rãi tới khách hàng và người tiêu dùng sản phẩm;
  • Là cơ hội thể hiện cũng như tạo ấn tượng, sự khác biệt lợi thế sản phẩm của đơn vị mình với các doanh nghiệp khác;
  • Tạo chỗ đứng cho doanh nghiệp, khẳng định vị thế và chất lượng của sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn những công ty tổ chức sự kiện cho các chương trình ra mắt sản phẩm mới?

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới đối với doanh nghiệp là sự kiện trọng đại, chính vì vậy việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiếp sẽ đem lại những lợi ích sau:

mmm

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho công tác lên kịch bản, chuẩn bị sự kiện để chuẩn bị tốt hơn cho các tài liệu giới thiệu về sản phẩm được tốt nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các ý tưởng để làm nổi bật những điểm khác biệt của sản phẩm
  • Thu hút được nhiều khách mời tham gia chương trình

 

Tại sao nên lựa chọn VTA Event Media cho các chương trình ra mắt sản phẩm mới?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, VTA Event Media hiểu được tầm quan trọng của mỗi chương sự kiện đặc biệt với chương trình ra mắt sản phẩm mới và đem lại cho quý khách hàng những giá trị tuyệt vời:

  • Kịch bản mới lạ, hấp dẫn và phù hơp với sản phẩm

vr20

Một lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, với kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới độc đáo mới lạ, đi sâu vào lòng người với cách thức làm bật lên những ưu điểm của sản phẩm đến người tiêu dùng.

  • Địa điểm tổ chức phù hợp với chương trình:

b44

Nhiều đơn vị cho rằng địa điểm tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới không quan trọng bằng những yếu tố khác, tuy nhiên với VTA thì coi địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là một trong những yếu tố quyết định của buổi lễ. Vì địa điểm chính là nơi thu hút được nhiều người tham gia hay không. Chính vì điều đó mà VTA sẽ tư vấn cho bạn những địa điểm thích hợp nhất, từ khách sạn đến hội nghị cao cấp đảm bảo đa dạng về địa điểm phù hợp với từng chương trình.

  • Chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc:

op-1

Trong mỗi chương trình ra mắt sản phẩm mới thì chương trình biểu diễn nghệ thuật luôn là gia vị không thể thiếu, đây cũng chính là những yếu tố thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn gây ấn tượng đối với người tham dự sự kiện.

  • Đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp

pg-hot

Nhân sự sự kiện PG, PB được xem như bộ mặt của công ty, họ là những người trực tiếp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. VTA sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ nhân sự PG, PB trẻ đẹp và chuyên nghiệp trong phục vụ, làm việc tận tâm và có tinh thần trách nghiệm cao.

  • Mức chi phí tối ưu và cạnh tranh

5663f221-d9d9d09aa7 copy

Với cái tâm của người tổ chức sự kiện, thì VTA luôn quan niệm rằng phải tối ưu được chi phí tổ chức cho khách hàng một cách tiết kiệm nhất. Vì vậy chúng tôi – VTA Event Media luôn cung cấp đúng và chuẩn với tất cả các hạng mục có trong một chương trình, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tỷ mỉ từ chi tiết nhỏ nhất để đạt được hiệu quả và lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

 

Hy vọng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của VTA Event Media trong tương lai!

Facebook Comments

Tin Tức Liên Quan