“Màn ra mắt Bphone 3 rất ấn tượng”

admin | Tổng số bài viết 7
Tin tức | Tháng Mười 11, 2018

Bphone 3 là mẫu smartphone thứ 3 của hãng bảo mật Việt. Lễ ra mắt Bphone 3 của Bkav được đánh giá là hoành tráng, ấn tượng nhất so với 2 lần ra mắt trước.


Sự kiện ra mắt Bphone 3 được đánh giá là hoành tráng, ấn tượng

2500 khách mời tham gia sự kiện ra mắt Bphone 3

Với kinh nghiệm hai lần tổ chức sự kiện ra mắt Bphone các thế hệ trước, Bkav đã chuẩn bị chu đáo cho lần ra mắt này. Tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (NCC), sự kiện có khoảng 2500 khách tham dự. Trong số này có khoảng 500 vé mời dành cho thành viên Bphone Fans Club.

9h30 chương trình ra mắt Bphone 3 được diễn ra. Tuy nhiên, khách tham dự sẽ có mặt tại sự kiện trước 30 phút để check-in. Bkav bố trí các khu vực check-in riêng biệt. Các khu vực bao gồm: báo chí, khu vực đối tác, khu vực khách mời, khu vực fans club,…

Bkav Ra mat Bphone 3

Bphone 3 đã có chỗ đứng trong thị trường smartphone Việt

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Tử Quảng (CEO của Bkav) cho biết: “Bphone 1 thật không thể tin nổi. Bphone 2 có sứ mệnh chinh phục khách hàng Việt Nam. 12.000 chiếc Bphone 2 đã đến tay khách hàng. Con số này không lớn nhưng cho thấy Bphone đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Bây giờ, tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm thật đặc biệt”.

Quả đúng là sự đặc biệt của Bkav dành cho hàng nghìn khách mời tham dự trực tiếp cũng như qua màn hình livestream. Bphone 3 đã đem lại một niềm tin mới về nền công nghiệp smartphone của Việt Nam. Giá bán là 6,99 triệu đồng cho bản thường và 9,99 triệu đồng cho bản Pro. Với mức giá này, Bkav tự tin sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn so với thế hệ trước.

Cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm Bphone 3

Được trải nghiệm sản phẩm sau sự kiện, một khách mời đến từ Hà Tĩnh cho biết: “Với cấu hình nổi trội cùng hàng loạt tính năng cao cấp được cung cấp sản phẩm tầm trung như Bphone 3, Bkav đã làm tôi thực sự hài lòng. Bphone được trang bị tính năng chống trộm, màn hình tràn đáy, chuẩn chống nước IP 68. Điều mà chỉ những smartphone cao cấp mới có được. Bkav ra mắt Bphone 3 rất ấn tượng”.

bphone 3 ra mat

Cận cảnh “siêu phẩm” Bphone 3. Ảnh: VTV

Anh Hứa Ngọc Vân (nhân viên văn phòng) không giấu được vẻ ngạc nhiên: “Với giá bán cùng thông số cấu hình này, tôi tin rằng Bphone 3 sẽ thực sự thành công”. Chia sẻ về khâu tổ chức sự kiện, anh Vân cho biết mình đã từng tham dự sự kiện ra mắt Bphone 2017, tuy nhiên năm nay khâu tổ chức đã có sự khác biệt.

Cụ thể: “Năm nay vé mời đã sử dụng QR Code online thay vì vé cứng như năm ngoái. Ngoài ra trong lúc ra mắt, người thuyết trình đã tập trung nói về điểm mạnh của sản phẩm, ít so sánh với các hãng khác vượt phân khúc. Thời gian thuyết trình và trình diễn sản phẩm chỉ khoảng 1 tiếng, khá ngắn gọn, người tham dự sẽ nhanh chóng được vào khu trải nghiệm sản phẩm”.

Bphone 3 sẽ được mở bán chính thức từ ngày 19/10. Cùng chờ đón những review thực tế khi sản phẩm thương mại đến tay những khách hàng đầu tiên.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *