Lễ cất nóc chính thức S6-SUNSHINE CITY tòa đầu tiên của dự án

admin | Tổng số bài viết 7
Tin tức | Tháng Tám 6, 2019

Ngày 27/11/2018, VTA Event Media vinh dự là đơn vị tổ chức Lễ cất nóc S6-SUNSHINE CITY tòa đầu tiên của dự án “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam”. 

Theo ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine, “đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình thi công và hoàn thiện dự án, hoàn thành mục tiêu phát triển dự án bất động sản đắt giá bên hồ Tây của chủ đầu tư Sunshine Group”. Với nhiều năm kinh nghiệm, VTA Event Media đã triển khai Lễ cất nóc chỉn chu, chuyên nghiệp và không kém phần sinh động trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

 

Người Việt có câu “con có cha như nhà có nóc”, chính vì vậy Lễ cất nóc được xem là một nghi lễ vô cùng quan trọng và bắt buộc phải có với mọi công trình xây dựng. Các chủ đầu tư đặc biệt xem trọng nghi thức này, vì nó được coi là quyết định đến sự may mắn, thuận lợi của các công trình xây dựng. Điều này đồng nghĩa với việc, những công ty tổ chức sự kiện cũng phải chịu áp lực không hề nhỏ, không để xảy ra bất kỳ sự cố gì dù là nhỏ nhất. Hơn nữa, hiện nay thông qua Lễ cất nóc, nhà đầu tư dự án còn mong muốn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của dự án đến với khách hàng.

“ Ngày lành tháng tốt” là yếu tố quan trọng để Lễ cất nóc diễn ra thuận lợi:

Thông thường, trước khi tổ chức Lễ cất nóc, chủ đầu tư cần phải xem ngày, xem tuổi, xem giờ,… để nghi lễ diễn ra suôn sẻ nhất. Sau khi chốt được thời gian, địa điểm chủ đầu tư sẽ thông báo với đơn vị tổ chức sự kiện để họ có thể chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết, phù hợp với không gian và thời tiết ngày hôm đó.

 

Lễ cất nóc Sunshine City diễn ra trong ngày thời tiết khá nắng nóng. Tuy nhiên, với sự chu đáo của VTA Event Media, đã chuẩn bị mái che khu vực sân khấu – nơi các vị chủ đầu tư, đại biểu cũng như khách mời có thể thoải mái tham dự buổi lễ. 

Lễ cất nóc diễn ra rất suôn sẻ theo đúng quy trình 3 phần: Đón khách; Phát biểu và Làm lễ.

 

Trước khi chính thức bắt đầu vào buổi lễ là phần đón khách. Cần đảm bảo các vị khách mời có chỗ ngồi đầy đủ và dễ dàng theo dõi các phần của sự kiện. Sau đó là phần giới thiệu khách mời và phát biểu từ nhà thầu và chủ đầu tư. Cuối cùng là phần cúng và thực hiện nghi thức động thổ.

 

 

Tất cả khách mời tham gia nghi thức đeo gang tay, cầm xẻng động thổ 

Một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc trang trọng trong Lễ cất nóc tòa S6- dự án Sunshine City Hà Nội:

S6 – tòa cao ốc sở nhìn từ trên cao sở hữu nhiều tiện ích vượt trội với tầm view đắt giá

 

Tất cả khách mời trong buổi lễ chụp ảnh kỷ niệm

Nghi thức làm lễ trước khi động thổ

 

Lễ cất nóc tòa S6 – tòa đầu tiên của dự án Sunshine City Hà Nội được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia và chứng kiến của đông đảo đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sunshine Group, đối tác và các nhà thầu. Cùng với sự chuẩn bị setup sân khấu, trang thiết bị, vật dụng đầy đủ từ VTA Event Media, dự án Sunshine City càng khẳng định được uy tín và cam kết về chất lượng với khách hàng của chủ đầu tư.

 

Lễ cất nóc là nghi thức quan trọng, nếu bạn không muốn bất cứ sai sót gì xảy ra hãy liên hệ ngáy với VTA Event Media. Với sự chuyên nghiệp và chu đáo, chúng tôi tự tin kết hợp với khách hàng để tạo nên sự kiện hoàn hảo nhất.

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *