Hé lộ hậu trường “siêu hoành tráng” trong lễ ra mắt Bphone 3

Thu Trang | Tổng số bài viết 36
Tin tức | Tháng Mười 10, 2018

Sáng nay ngày 10/10 sẽ diễn ra lễ ra mắt Bphone 3 tức mẫu điện thoại Bphone thế hệ thứ 3 bởi hãng công nghệ Bkav tại Trung tâm hội nghị Quốc gia – một trong những địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy cùng VTA ngắm nhìn hình ảnh không gian Trung tâm hội nghị Quốc gia trước giờ ra mắt Bphone 3 nhé!

Công tác chuẩn bị trước giờ G

lễ ra mắt - ve vao cua

Vé vào cửa tham gia lễ ra mắt Bphone 3

Trước giờ G, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Vào hồi 9h30, sự kiện lễ ra mắt mẫu điện thoại Bphone thế hệ thứ 3 của Tập đoàn công nghệ Bkav sẽ chính thức bắt đầu.

lễ ra mắt - khong gian ben trong

Hình ảnh không gian bên trong Trung tâm hội nghị Quốc gia

Bphone thế hệ thứ 3 made in Việt Nam 

Rút kinh nghiệm từ hai sản phẩm Bphone 1,2 đã ra mắt, Bkav tạo ra sản phẩm Bphone thế hệ thứ 3 với kỳ vọng mang đến một sản phẩm điện thoại thông minh “Made in Việt Nam” hữu dụng với người đam mê công nghệ nói riêng và người Việt nói chung.

lễ ra mắt - khu danh cho fan

Khu vực dành cho Bphone fans club và khách mời

Đông đảo khách tham dự đã có mặt để chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Bphone 3

Theo thông tin từ ban tổ chức sẽ có khoảng 2.000 khách mời tham dự Lễ ra mắt Bphone 3. Các vị khách tham dự bao gồm những người đam mê với công nghệ từ các diễn đàn, giới truyền thông, các phóng viên trong nước và quốc tế.

lễ ra mắt - hoi truong

Khách mời lẫn phóng viên có mặt trong hội trường

Bên cạnh đó, ban tổ chức rất chu đáo đã chuẩn bị “buffet chống đói” để mọi người tới tham gia Lễ ra mắt có đủ năng lượng ở lại với chương trình. Các khách mời tham dự có cơ hội trải nghiệm hết tất cả những điều thú vị từ mẫu Bphone thế hệ thứ 3 trong Lễ ra mắt này.

lễ ra mắt - buffet cho khach

Khu dùng buffet cho khách tham dự 

Kỳ vọng vào một thế hệ Bphone mới 

Từ những hình ảnh rò rỉ trên mạng có thể thấy, Bphone 3 sẽ có 2 phiên bản dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Chiếc điện thoại tầm trung có giá khoảng 6.990.000 đồng còn phiên bản cận cao cấp thì hiện chưa có thông tin về giá. Với mức giá hợp lý cùng chất lượng xứng tầm, Bphone được kỳ vọng sẽ là sản phẩm của người Việt phù hợp với người Việt.

VTA Event Media luôn làm việc tâm huyết, sáng tạo để mang đến những sự kiện đáng, đủ để thỏa lòng chủ đầu tư nói riêng và khách hàng nói chung. Tin tưởng để thành công là cách VTA lựa chọn, và chúng tôi tin Bkav cũng kỳ vọng theo cách tương tự để mang đến Bphone 3 – 1 sản phẩm Việt phù hợp với người Việt.

Hãy cùng VTA đón chờ những màn trình diễn công nghệ đặc sắc sẽ diễn ra trong Lễ ra mắt Bphone 3 này nhé!

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *