Cung cấp Mũ

Mũ đồng phục hiện nay là  món quà tặng vô cùng phổ biến được đông đảo các tổ chức và trường học sử dụng như một thương hiệu riêng. Việc đồng bộ hóa trong một tập thể hay tổ chức, công ty  đang là một xu thế chung. Ngoài áo đồng phục thì mũ đồng phục hiện nay cũng đang là một cách thể hiện phong cách và dấu ấn đặc sắc của tổ chức, cá nhân của bạn.

mu-dong-phuc-cho-cong-ty-du-lich

Ưu điểm của sản phẩm mũ đồng phục:

 

  • Khả năng nhận diện cao: Trong một đám đông, việc sử dụng mũ đồng phục giúp bạn và các thành viên có khả năng nhận diện nhanh bởi chiếc mũ đồng phục chính là “dấu ấn riêng” chỉ thuộc về một tổ chức hoặc đội nhóm nào đó.
  • Chi phí cực thấp đem lại hiệu quả cao: Việc thể hiện dấu ấn thương hiệu trên mũ là điều cực kỳ dễ dàng; với diện tích cung cấp thông tin cao – mũ đồng phục luôn là ưu tiên số 1 trong các chương trình sự kiện lớn nhỏ.
  • Sản phẩm quà tặng tiện ích: các công ty du lịch thường lựa chọn mũ du lịch như một quà tặng cho khách hàng của mình; ngoài tác dụng che nắng, che mưa thì việc có mặt trong các bức ảnh “check – in” của khách sẽ có tác dụng quảng bá thương hiệu cực kỳ hữu hiệu.
  • Chất liệu và kiểu dáng đa dạng: mũ trên thị trường cực kỳ đa dạng với nhiều chất liệu và kiểu dáng, chính vì vậy bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo những chiếc mũ đồng phục theo ý mình.

VTA Event Media hiện nay là một trong những đối tác cung cấp các sản phẩm áo đồng phục, mũ đồng phục cho các trường học, công ty, tập đoàn lớn, và đông đảo các bạn học sinh trên cả nước.

Một số mẫu mũ đồng phục mà VTA Event Media cung cấp:

 

 mu-dong-phuc-dep-nhat

mu-dong-phuc

 

Mọi thông tin tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ:

benn

Facebook Comments

Tin Tức Liên Quan