Cung cấp móc khóa lưu niệm

Móc khóa lưu niệm là món quà tặng nhỏ xinh được sử dụng phổ biến trong đời sống. Móc khóa lưu niệm rất phổ biến và hầu như là món quà “bỏ túi” trong mỗi chuyến đi du lịch bởi trên chiếc móc khóa thường lưu giữ những thông tin về vùng đất mà bạn từng đi qua.

Xuất phát từ lẽ đó, trong các chương trình sự kiện hoặc các chương trình marketing, truyền thông; các doanh nghiệp thường in logo của công ty lên móc khóa thành món quà tặng dành cho khách hàng và đối tác của mình.

VTA Event Media gợi ý một số mẫu móc khóa lưu niệm thường được sử dụng:

moc-khoa-luu-niem

Ưu điểm của sản phẩm móc khóa lưu niệm:

  • Chi phí cực thấp đem lại hiệu quả cao:

Chi phí cho mỗi một chiếc móc khóa không quá đắt nhưng hiệu quả đem lại cực kỳ cao. Đó chính là lý do móc khóa lưu niệm luôn là sản phẩm được ưu tiên số 1 trong các chương trình truyền thông và quảng bá thương hiệu.

  • Sản phẩm quà tặng tiện ích:

Các doanh nghiệp lựa chọn móc khóa lưu niệm để làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên bởi chi phí rẻ mà giá trị truyền thông cao, tiện dụng trong đời sống khi gắn thương hiệu công ty lên vật dụng được sử dụng hàng ngày của người nhận.

Các bạn trẻ, các bạn học sinh sinh viên thường in hình cá nhân lên móc khóa để dành tặng nhau trong những dịp đặc biệt như: hội khóa, sinh nhật, kỷ niệm …

  • Chất liệu và kiểu dáng đa dạng:

Có rất nhiều loại móc khóa với chất liệu khác nhau: móc khóa dẻo, móc khóa mica và móc khóa gỗ, móc khóa thiếc.. với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

  

Mọi thông tin tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ:

benn

Facebook Comments

Tin Tức Liên Quan