Cung cấp MC

MC chính là cái hồn của sự kiện dù chương trình lớn hay nhỏ thì đều cần đến sự dẫn dắt của những MC tài ba. MC – người dẫn chương trình, người thổi hồn cho các sự kiện. người truyền tải thông điệp đến khách hàng.

mc1

VTA Event Media với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện – truyền thông, chính vì thế mà VTA hiểu được tầm quan trọng cũng như vai trò của MC đối với chương trình sự kiện. Để một chương trình công thì MC không chỉ góp một phần nhỏ mà còn là người quyết định sự thành công của một chương trình. MC người truyền lửa tới khách hàng tạo nên sự hấp dẫn và thu hút mọi người tham gia chương trình và cũng chính là người để lại điểm nhấn thông qua cách dẫn hài hước, dí dỏm và xử lý các tình huống linh hoạt.

mc3

VTA Event Media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và là đơn vị cung cấp cho thuê MC sự kiện  chuyên nghiệp, với các đặc điểm sau:

 1. Cung cấp MC chuyên nghiệp theo từng nhóm chương trình sự kiện

17191190_1477505455648641_2403011279803216158_n

 • Cung cấp MC sự kiện dẫn chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật.
 • Cung cấp MC dẫn chương trình khai trương, lễ khánh thành, khởi côn, động thổ
 • Cung cấp MC dẫn chương trình hội nghị hội thảo, văn hóa thể thao và lễ trao giải
 • Cung cấp MC cho các chương trình lễ hội và sự kiện cộng đồng

 

 1. Cung cấp MC chuyên nghiệp theo ngôn ngữ:

   

mc-song-ngu

Ngoài MC tiếng Việt thông thường, VTA Event Media còn cung cấp MC dẫn chương trình song ngữ, ngoài khả năng có giọng nói lưu loát, chuẩn Việt và chuẩn ngôn ngữ nước ngoài (Tiếng Anh, Tiếng Hàn..) để thuyết phục người nghe, kỹ năng đứng vững trên sân khấu, xử lý tình huống tốt, làm chủ sân khấu giúp khách hàng truyền tải những nội dung quan trọng đến với người tham dự sự kiện.

 1. Cung cấp MC chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của quý khách hàng

   

Ngoài việc cung cấp và cho thuê MC, với mối quan hệ trong ngành tổ chức sự kiện – truyền thông lâu năm, VTA Event Media nhận cung cấp dịch vụ thuê MC nổi tiếng như: Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung …. Với chi phí hợp lý nhất.

mc-noi-tieng

VTA Event Media đảm bảo cung cấp những MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hoạt ngôn làm chủ sân khấu, xử lý tình huống và tương tác với khán giả tốt. VTA cam kết những yếu tố trên để đảm bảo quý khách hàng có một chương trình sự kiện thành công và để lại dấu ấn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

mc2

Tùy vào đặc điểm tính chất của từng sự kiện chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp MC phù hợp với từng chương trình sự kiện đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang có những chương trình sự kiện và cần MC chuyên nghiệp, đừng lo lắng hãy để VTA  Event Media mang đến cho bạn sự khác biệt với dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện với chi phí tối ưu nhất.

Facebook Comments

Tin Tức Liên Quan