Cung cấp cúp lưu niệm

Cúp lưu niệm thường được dùng trong các sự kiện nhằm tuyên dương và thể hiện thái độ tôn trọng và trân trọng đối với người được tặng. Món quà tuy nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với người nhận.

 cup-luu-niem-trong-su-kien

Ưu điểm của sản phẩm cúp lưu niệm:

  • Món quà tặng mang ý nghĩa tôn vinh cao: Cúp lưu niệm thường được dùng trong các chương trình sự kiện lớn, ý nghĩa trọng đại nhằm tôn vinh các giá trị  của người được nhận. Pha lê trong suốt mang ý nghĩa thể hiện sự sang trọng và sự kính trọng của mình đối với khách hàng. Cho nên khi sử dụng biểu trưng pha lê làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo bạn sẽ rất dễ ghi điểm với họ.
  • Giá trị sử dụng lâu dài: Cúp lưu niệm có thể được sử dụng như một món đồ trang trí trong tủ kính, vừa mang ý nghĩa như một tấm giấy chứng nhận về điều tuyệt vời của chủ nhân ngôi nhà.
  • Chất liệu và kiểu dáng đa dạng: các kiểu dáng cúp lưu niệm được chế tác khéo léo, phù hợp cho các chương trình sự kiện khác nhau.

Những chiếc cúp lưu niệm được chế tác đẹp và sang trọng phù hợp với nhiều giải thưởng, chương trinh mang giá trị và ý nghĩa tôn vinh, tri ân. VTA Event Media cung cấp nhiều loại cúp lưu niệm được dùng cho các sự kiện lớn nhỏ.

Một số mẫu cúp lưu niệm được ưa chuộng mà VTA Event Media cung cấp:

  • Cúp lưu niệm pha lê:

cup-luu-niem-pha-le

Cúp lưu niệm pha lê là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, phổ biến để sử dụng làm các cúp giải thưởng cho các chương trình sự kiện: Lễ Tôn Vinh, Lễ Trao Giải, Các cuộc thi, Tri Ân khách hàng hoặc là tặng nhân viên trong công ty. Ngoài ra, cúp lưu niệm còn được dùng làm vật trang trí đẹp mắt và sang trọng trong gia đình.

  • Cúp lưu niệm kim loại:

cup-luu-niem-bang-dong

Cúp bằng kim loại tặng khách hàng thể hiện sự tri ân với khách hàng thân thiết, với nguyên liệu kim loại giúp cho chiếc cúp sang trọng cao cấp. Hầu như mọi doanh nghiệp đều yêu thích sự tiện lợi và mang phong cách hiện đại.

Mọi thông tin tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ:

benn

Facebook Comments

Tin Tức Liên Quan