Cung cấp cốc lưu niệm

Cốc lưu niệm là món quà quen thuộc không chỉ được các tổ chức, doanh nghiệp, công ty ưa chuộng mà đối với các bạn học sinh – sinh viên cũng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên chuẩn bị ra trường nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

coc-luu-niem-1

VTA Event Media hiện nay là một trong những đối tác cung cấp các sản phẩm cốc lưu niệm với nhiều mẫu mã đẹp cho các bạn lựa chọn. 

coc-luu-niem-2

Các mẫu cốc lưu niệm bằng thủy tinh

 

côc-luu-niem-3

Các mẫu cốc lưu niệm bằng sứ

Ưu điểm của sản phẩm cốc lưu niệm:

  • Món quà tặng mang giá trị định vị thương hiệu cao:

Những chiếc cốc được in logo công ty trở thành món quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên vô cùng ý nghĩa và góp phần quảng bá thương hiệu của công ty tới khách hàng và đối tác và truyên thông nội bộ của công ty.

Đối với tập thể, lớp học chiếc cốc lưu niệm như một kỷ niệm mà mỗi lần nhìn thấy chiếc cốc các bạn học sinh – sinh viên sẽ nhớ đến quãng thời gian tốt đẹp mà mình đã trảo qua.

  • Giá trị sử dụng lâu dài:

Cốc lưu niệm thường dùng hiện nay là các loại cốc sứ hoặc thủy tinh được mang các “dấu ấn” riêng biệt, có thể là logo công ty hoặc là hình ảnh của lớp học. Cốc lưu niệm ngoài các ý nghĩa đã nói ở trên còn được sử dụng hàng ngày như một chiếc cốc bình thường.

  • Sản phẩm quà tặng tiện ích:

Trong các chương trình sự kiện hoặc các cuộc hội ngộ, chiếc cốc lưu niệm cũng được xem là một món quà tặng đơn giản nhưng tiện dụng và ý nghĩa.

 

Mọi thông tin tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ:

benn

Facebook Comments

Tin Tức Liên Quan