Cung cấp Áo

Áo đồng phục hiện nay trong các tổ chức, doanh nghiệp, công ty trở thành một nét văn hóa không thể thiếu bởi thông qua hình ảnh của những chiếc áo đồng phục – sự chuyên nghiệp và đồng bộ, văn hóa công ty cũng dần được thể hiện và theo thời gian, nó trở thành một biểu tượng không thể thiếu.

 thiet-ke-ao-dong-phuc

Ưu điểm của sản phẩm áo đồng phục:

  • Khả năng định vị thương hiệu  cao: Chiếc áo đồng phục có gắn logo của công ty không đơn thuần chỉ thể hiện dấu hiệu nhận biết của doanh nghiệp, nó còn là niềm tự hào của mỗi thành viên khi được khoác trên mình chiếc áo mang dấu ấn của công ty.
  • Giá trị sử dụng lâu dài: Việc thể hiện dấu ấn thương hiệu trên áo lâu dài sẽ thể hiện sự nhất quán và đồng bộ của doanh nghiệp với giá trị sử dụng lâu dài đem lại giá trị cao.
  • Sản phẩm quà tặng tiện ích: Trong các chương trình sự kiện hoặc các cuộc hội ngộ, không thể thiếu những chiếc áo kỷ niệm gợi nhớ đến sự kiện đặc biệt đó. Chính vì vậy, áo đồng phục vẫn được xem là món quà tặng không thể thiếu trong các chương trình tổ chức sự kiện.
  • Chất liệu và kiểu dáng đa dạng: các kiểu dáng áo trên thị trường rất đa dạng, trong đó áo đồng phục phổ biến nhất là áo phông cổ trong và áo phông cổ trụ. Với diện tích lớn, các tổ chức và doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo về kiểu dánh và thiết kế để tạo ra những nét chấm phá khác biệt cho mình.

 

VTA Event Media hiện nay là một trong những đối tác cung cấp các sản phẩm áo đồng phụcmũ đồng phục cho các trường học, công ty, tập đoàn lớn, và đông đảo các bạn học sinh trên cả nước.

 

Một số mẫu áo đồng phục mà VTA Event Media cung cấp:

 bang-mau-ao-dong-phuc-co-tron

Mẫu áo đồng phục cổ tròn

 

bang-mau-ao-dong-phuc-co-tru

 Mẫu áo đồng phục cổ trụ

Mọi thông tin tư vấn, báo giá xin vui lòng liên hệ:

benn

Facebook Comments

Tin Tức Liên Quan