Xây dựng chủ đề ấn tượng cho Gala Dinner của doanh nghiệp

Thu Trang | Tổng số bài viết 20

Ngoài bữa tiệc dành cho nhân viên, Gala Dinner còn là dịp để quý doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến khách hàng và đối tác lâu năm của mình. Chính vì thế, việc lựa chọn chủ đề cho sự kiện này phải vừa thu hút, vừa sáng tạo và để lại dấu ấn trong lòng mọi người.

Dưới đây, VTA Event Media sẽ mách bạn về một số chủ đề ấn tượng cho gala dinner của bạn.

Khu vườn huyền bí

Cái gì huyền bí thường kích thích sự tò mò của mọi người hơn. Chủ đề khu vườn huyền bí là một lựa chọn lý tưởng. Gala Dinner thường được tổ chức vào buổi tối, tạo thuận lợi cho chủ đề này có thêm sự ma mị, quyến rũ với lối trang trí màu trầm cùng các hoạt động mang tính khám phá như mê cung,…Khu vườn huyền bí sẽ là chủ đề thích hợp với đối tượng khách mời là những người trẻ tuổi, thích sự mới mẻ.

Cac ban tre hau het deu thich khong gian huyen bi

Các bạn trẻ hầu hết đều rất thích không gian huyền bí vào buổi tối trong tiệc Gala Dinner

Đêm Hawaiian

Khi nhắc đến Hawaii, người ta sẽ nghĩ ngay đến biển, đến sóng, gió và sự thư giãn vô cùng thoải mái. Để tổ chức Gala Dinner với chủ đề này ở trong nhà hàng là rất khó, tốn công sức, tiền của cho khâu set up và trang trí. Chính vì thế, nó thường được áp dụng trên biển. Với hương biển sẵn có cùng với việc sử dụng các hạng mục thiên nhiên như dừa, tre,.. sẽ tạo nên một quang cảnh lãng mạn thích hợp cho việc tổ chức tiệc đứng ngoài trời. Bởi vì, tiệc Gala Dinner có nhịp độ chậm để mọi người thưởng thức không khí nhiều hơn nên chúng ta cần chú trọng vào các phần chơi mang tính tập thể, đố vui vừa giúp thư giãn vừa gắn kết tình cảm.

Cac thanh vien se co mot chuyen du lich de gan nhau hon

Với chủ đề này, các thành viên sẽ có một chuyến du lịch gắn kết gần nhau hơn

Hoài niệm quá khứ

Đây có thể được coi là chủ đề kén khách mời nhất nhưng nó sẽ mang lại dấu ấn đặc trưng và dư âm còn mãi. Kén là bởi vì chủ đề này sử dụng những bản nhạc cũ, thước phim cỗ, đã trở thành hoài niệm của nhiều thế hệ. Tuy nhiên, chủ đề này đánh vào tình cảm và tiềm thức không thể nào quên của mỗi người. Đó là những kinh điển của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hay một bài ca nhẹ nhàng về mùa thu Hà Nội,…..

Với lối hoài niệm, trang trí Gala Dinner sẽ chủ yếu là các gam màu trung tính như vàng, rêu,.. mục đích là nổi lên nét xưa cũ và không khí của những năm bao cấp. Tiếp đó sẽ là các món ăn dân giã, truyền thống và các hoạt động nghệ thuật mang tính thưởng thức cao.

Phong cach co dien tai dem chuong trinh Gala Dinner

Phong cách cổ điển tại một chương trình Gala Dinner

Để xây dựng một chủ đề Gala Dinner ấn tượng không thể thiếu đơn vị tổ chức sự kiện luôn luôn tràn đầy sự sáng tạo để hiện thực hóa các ý tưởng. Vì tính chất quan trọng của sự kiện cuối năm này, doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị thực hiện tổ chức uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm, VTA Event Media tin rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp một buổi Gala Dinner hoàn hảo, thành công nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *