Top 5 màn trình diễn đỉnh cao của vũ đoàn VTA

Thu Trang | Tổng số bài viết 20

Chắc hẳn khách tham dự sự kiện của VTA Event Media đều bị ấn tượng bởi những màn trình diễn đỉnh cao của vũ đoàn VTA. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những màn trình diễn ấn tượng được thể hiện bởi vũ đoàn VTA nhé!

Sexy dance

Sexy dance là một trong những màn trình diễn đặc trưng của vũ đoàn VTA. Trong hầu hết các sự kiện hoành tráng đều có tiết mục nhảy hiện đại này. Màn biểu diễn được thể hiện bởi những vũ công chuyên nghiệp với kinh nghiệm đã biểu diễn tại nhiều chương trình lớn nhỏ.

vũ đoàn VTA - sexy dance

Màn nhảy mạnh mẽ, cuốn hút từ vũ đoàn VTA

Tiết mục sexy dance thường được biểu diễn vào đầu mỗi chương trình để hâm nóng không khí bầu không khí bữa tiệc. Những động tác mạnh mẽ, dứt khoát chính là điểm nhấn của màn vũ đạo.

Belly dance

Belly dance là bộ môn nghệ thuật múa truyền thống của các nước Trung Đông. Các vũ công khi múa sẽ sử dụng phần bụng và hông nhiều nhất để tạo ra những chuyển động của cơ thể. Trang phục đặc trưng cho tiết mục múa thường hở bụng và được đính hạt cườm sáng lấp lánh, có thể gắn thêm những quả chuông nho nhỏ quanh hông để tạo tiếng kêu vui tai. Màn trình diễn đòi hỏi các động tác phải uyển chuyển, kết hợp nhịp nhàng với nhau.

vũ đoàn VTA - belly dance

Các động tác uyển chuyển, nhịp nhàng trong màn múa bụng của vũ đoàn VTA

Belly dance thường được VTA sắp xếp trình diễn ở đầu hoặc giữa mỗi chương trình để hâm nóng bầu không khí sự kiện.

Múa quạt lụa

Một tiết mục tạo nên điểm đặc trưng của vũ đoàn VTA chính là màn múa sử dụng kết hợp quạt và lụa một cách uyển chuyển. Những dải lụa màu sắc di chuyển trong không gian ánh sáng huyền ảo tạo nên một sân khấu tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đây là một trong những phần trình diễn nhận được nhiều “cơn mưa lời khen” nhất của vũ đoàn VTA. Tiết mục múa quạt lụa được trình diễn tại nhiều sự kiện như lễ kỷ niệm thành lập, lễ ra mắt,…

vũ đoàn VTA - mua quat lua

Màn múa quạt lụa đặc sắc của vũ đoàn VTA trong lễ ra mắt game Phát Lộc

Trình diễn trống nước điện tử

Trình diễn trống nước điện tử là một loại hình nghệ thuật vô cùng độc đáo và mới lạ. Nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trống, ánh sáng sân khấu, ánh sáng từ trống và vũ công múa trống. Mỗi khi vũ công đánh lên mặt trống sẽ xuất hiện âm thanh vang xa cùng những tia nước bắn lên tung tóe. Ánh sáng từ trống phản chiếu vào những tia nước bắn lên tạo nên không khung cảnh lung linh, hút mọi ánh nhìn của khán giả.

vũ đoàn VTA - trong nuoc dien tu

Sân khấu huyền ảo của màn trình diễn trống nước

Nước mang ý nghĩa là khởi nguồn, những tia nước bắn lên thể hiện sự sinh sôi, phát triển không ngừng. Vì vậy, trống nước điện tử thường được sử dụng trong phần mở màn của mỗi chương trình lễ khánh thành, lễ ra mắt,… Trong lễ ra mắt cổng game Phát Lộc, màn trình diễn đã nhận được vô vàn lời khen từ những vị khách tham dự.  

Múa lá sen

vũ đoàn VTA - mua la sen

Múa lá sen luôn là lựa chọn hàng đầu tại các buổi lễ khánh thành, hội nghị hội thảo

Điệu múa lá sen được mọi người yêu thích không chỉ bởi sự dịu dàng mà còn ở tính nghệ thuật của nó. Sự uyển chuyển điêu luyện của các vũ công chuyên nghiệp khiến người xem không thể rời mắt. Chính vì vậy, trong các buổi hội thảo hoặc các buổi lễ khánh thành thì điệu múa này luôn là lựa chọn hàng đầu.

VTA Event Media tự hào khi được đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp trong mỗi sự kiện. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo để có thể mang tới mỗi sự kiện những màn trình diễn ấn tượng nhất. Tin tưởng để thành công chính là kim chỉ nam để VTA ngày một tiến xa hơn trên con đường của mình.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *