Những yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện

Thu Trang | Tổng số bài viết 20

VTA Event Media là đơn vị đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện với quy mô từ nhỏ đến lớn. Để tạo nên một sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố, tuy nhiên chỉ cần một chi tiết nổi bật tạo được ấn tượng với khách hàng cũng đã là thành công cho sự kiện.

Dưới đây VTA sẽ mách nhỏ bạn những yếu tố có thể gây được ấn tượng với khách hàng và trực tiếp tạo nên thành công cho sự kiện của bạn.

man mua an tuong

Màn múa ấn tượng trong chương trình VTA tổ chức

Chủ đề “đột phá” của sự kiện

Chủ đề chương trình của  sự kiện là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp các nhà tổ chức sự kiện định hình tổng thể chương trình từ đó dễ dành triển khai các công việc liên quan. Để có chủ đề tốt, ngoài việc có những ý tưởng đột phá thì việc tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về khách hàng rất quan trọng, nó giúp chúng ta tiếp cận với mục tiêu của sự kiện dễ hơn. Hơn nữa, một chủ đề tốt giúp chúng ta tự tin phát triển các chi tiết khác và thu hút đối tượng mục tiêu mạnh hơn.

Kịch bản lôi cuốn, hấp dẫn

mc chuyen nghiep

MC chuyên nghiệp dẫn dắt chương trình theo kịch bản

Kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự bởi nó khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Kịch bản chương trình phải diễn đạt rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ để nhân sự có thể triển khai chương trình mạch lạc, đúng ý. Nội dung kịch bản chương trình đòi hỏi phải sáng tạo, có sự liên kết và thấu hiểu được tâm lý của khách tham dự.

Khoảnh khắc ấn tượng

mua bung an tuong

Khoảnh khắc ấn tượng với khán giả

Những người làm sự kiện bao giờ cũng cố gắng tạo ra những điểm nổi bật trong sự kiện với mong muốn người tham dự sẽ bị ấn tượng bởi một khoảnh khắc nào đó. Khoảnh khắc đó thu hút và tạo bất ngờ lớn cho khán giả xem và khiến họ nhớ lâu hơn về sự kiện của chúng ta. Nó chỉ thực sự quan trọng khi chúng ta dùng nó làm điểm nhấn của cả một sự kiện. Còn nếu cứ cố gắng làm cho mọi thứ đều trở nên đặc sắc thì VTA Event cho rằng điều đó sẽ khiến cho sự kiện bị dung hòa, không nổi bật.

Địa điểm lý tưởng cùng thời gian hợp lý

khong gian sang trong

Không gian tổ chức sang trọng lý tưởng cho lễ kỉ nệm

Địa điểm và thời gian có ảnh hưởng rất lớn tới sự kiện. Nếu dịch vụ của địa điểm tổ chức không tốt thì ấn tượng của khách về sự kiện sẽ rất xấu, kể cả khi chương trình được thiết kế thật tỉ mỉ, cuốn hút. Ngược lại, nếu chọn địa điểm tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho khách tham dự, họ sẽ nhớ đến quãng thời gian tuyệt vời mà họ đã tận hưởng tại đây. Một số việc tưởng chừng nhỏ nhặt như phục vụ đồ ăn thức uống cũng sẽ có vai trò quan trọng, đồ ăn ngon cũng giúp nhà tổ chức sự kiện ghi điểm với khách tham sự.

Thời gian tổ chức sự kiện cần được chọn lựa hợp lý tránh vào những ngày nguy cơ có mưa dông, nên xem dự báo thời tiết để chọn ngày đẹp trời. Bên cạnh đó, mách nhỏ bạn nên tổ chức vào ngày cuối tuần khi mọi người không vướng bận công việc.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn được một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có trách nhiêm được xem là “cánh cổng” dẫn tới sự thành công của một sự kiện. Bạn sẽ không phải đau đầu về việc làm sao để có kịch bản tốt, làm sao để tạo được thiện cảm với khách tham dự, sân khấu thì cần chuẩn bị những gì, bởi đã có VTA Event với đội ngũ giàu kinh nghiệm, sáng tạo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chương trình như ý.

Nếu sự kiện của bạn thỏa mãn những yếu tố trên thì VTA tin rằng sự kiện đó sẽ thành công rực rỡ. VTA Event Media luôn tự hào khi là đối tác tổ chức sự kiện cho các công ty, thương hiệu lớn trên khắp cả nước. Với triết lý làm việc của mình – Trust to Succeed (tin tưởng để thành công), chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với bạn trong mọi sự kiện.

Ngô Vân

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *