Những trò chơi hấp dẫn thường được tổ chức trong Gala Dinner doanh nghiệp

Thu Trang | Tổng số bài viết 20

Trò chơi là một trong những phần không thể thiếu trong các bữa tiệc tổ chức Gala Dinner. Tuy nhiên, việc lựa chọn trò chơi phù hợp cho chương trình không hề đơn giản. VTA Event Media sẽ giúp bạn chọn ra những trò chơi hot nhất trong gala dinner hiện nay.

Trò chơi bịt mắt bắt sâu

Thời gian của trò chơi này kéo dài khoảng từ 10 – 15 phút , quản trò chia nhóm thành các cặp đôi nam nữ, mỗi cặp được coi là một đội chơi. Quản trò cần chuẩn bị một số dụng cụ như khăn bịt mắt, kẹp cặp bằng nhựa. Luật chơi của trò này khá đơn giản, nam đứng tại chỗ, trên quần hoặc áo có đính 10 chiếc kẹp cặp tại nhiều vị trí khác nhau. Mỗi chiếc kẹp cặp được coi là 1 con sâu. Nữ bịt mắt làm nhiệm vụ bắt sâu. Khi nào bắt hết 10 con sâu trên quần áo của đồng đội mình là hoàn thành nhiệm vụ. Tất nhiên, đội nào nhanh nhất là đội đó thắng cuộc. Trong quá trình chơi, nữ luôn bị bịt mắt còn nam thì đứng im một chỗ và không được phép nói.

Cac cap dang thi dau bat sau voi nhau

Các cặp đang thi đấu bắt sâu với nhau

Trò chơi thi uống bia

Giống như trò bịt mắt bắt sâu, thời gian diễn ra trò này cũng tầm khoảng 15-20 phút và cũng chia thành các cặp đôi nam nữ. Quản trò chỉ cần thay đổi dụng cụ là bia chai Hà Nội, Heniken hoặc loại bia khác tùy ý và khăn bịt mặt. Nữ bịt mắt, cầm một chai bia đã mở nắp cho bạn nam uống. Khi uống, nam không được sử dụng tay. Đội nào uống bia xong nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Day la hinh thuc cua tro choi thi uong bia nhung nam phai cong nu

Đây là hình thức của  trò chơi thi uống bia nhưng nam phải cõng nữ

Trò chơi sàn nhảy hẹp

Mỗi đội sẽ gồm một nam và một nữ. Đối với trò này thì quản trò sẽ chuẩn bị một giấy A1 và một số bản nhạc sôi động. Các đôi sẽ đứng trên một tờ giấy A1 trải trên sàn và nghe tiếng nhạc sôi động. Khi nhạc nổi lên, người chơi bắt buộc phải nhảy theo nhịp điệu nhưng khi nhạc dừng, người chơi phải đứng im theo đúng tư thế nhạc dừng. Cấp độ này sẽ được tăng dần bằng cách gấp đôi tờ giấy. Cặp nào mà trụ đến cuối cùng là đội thắng cuộc. Lưu ý, trong quá trình chơi, các cặp thi đấu phải luôn đứng trong tờ giấy, chỉ cần một lỗi nhỏ thôi thì đội chơi đó sẽ bị out.

Doi tru den cuoi cung la doi thang cuoc

Đội trụ đến cuối cùng sẽ là đội thắng cuộc

Trò hứng bóng

Vẫn là các cặp đôi nam, nữ thi với nhau. Quản trò cần chuẩn bị sẵn chậu hoặc rổ nhựa và bóng bàn. Nam, nữ trong mỗi đội đứng cách nhau 2m. Bạn nữ tung bóng bàn cho bạn nam đón còn bạn nam kẹp chậu nhựa, rổ nhựa giữa hai chân và làm mọi cách khéo léo để đón bóng vào chậu. Số điểm của mỗi đội chơi sẽ được tính bằng số bóng đón được của đội đó. Khi chơi, nếu bóng rơi ra ngoài sẽ không được tính điểm và người chơi không được quyền di chuyển.

Cac tu the hung bong kheo leo danh cho nam

Các tư thế hứng bóng khéo léo dành cho nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, VTA Event Media hy vọng những gợi ý về các trò chơi Gala Dinner trên sẽ giúp ích được cho kế hoạch của bạn. Hãy liên hệ với VTA Event Media bất cứ lúc nào để có được những tư vấn hữu ích từ đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *