Những lưu ý dành cho doanh nghiệp khi tổ chức tiệc Gala Dinner

Thu Trang | Tổng số bài viết 20

Để tổ chức một buổi Gala Dinner thành công là điều không hề dễ. Mỗi công ty, doanh nghiệp cần lên kế hoạch, sắp xếp mọi thứ từ trước đó nhưng cũng không tránh khỏi những sai sót.

Sau đây là một vài lưu ý mà VTA Event Media dành cho bạn khi tổ chức Gala Dinner.

Kịch bản chương trình thật hấp dẫn và sáng tạo

Một kịch bản tốt phải thể hiện trọn vẹn được thông điệp gắn liền với hình ảnh của công ty tạo ra nhiều niềm vui và tăng sự gắn kết của tập thể nhân viên. Kịch bản cần hài hòa giữa các trò chơi và các tiết mục trình diễn văn nghệ hấp dẫn nhằm thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người. Nói chung, kịch bản làm sao mà mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất, khả thi nhất.

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Mỗi ý tưởng Gala Dinner khác nhau sẽ lựa chọn địa điểm phù hợp với tính chất của nó. Như tiệc dạ hội thì chắc chắn được tổ chức trong một trung tâm sự kiện lộng lẫy, lịch sự với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Đối với các hình thức du lịch, doanh nghiệp hãy xem xét yếu tố thời tiết để lựa chọn tổ chức ngoài bãi biển hay khu cắm trại hoặc là phòng sự kiện của khách sạn. Nếu thực sự muốn hòa mình vào phong cách thiên nhiên thì nên tổ chức Gala Dinner ngoài trời.

Hơn thế nữa, chúng ta còn phải để ý lượng khách và quy mô công ty để chọn địa điểm lý tưởng hơn.

Trung tam su kien thuong duoc cac doanh nghiep lua chon to chuc Gala Dinner

Trung tâm sự kiện thường được các doanh nghiệp lựa chọn cho Gala Dinner

Lên timeline hợp lý

Như tên gọi của nó, Gala Dinner thường sẽ được tổ chức vào buổi tối.  Nó thường có 2 phần là phần tiệc và phần hội cho đến đêm, kéo dài từ 18h30 tới 23h. Nếu trường hợp tổ chức ngoài trời và có các trò chơi đồng đội thì tốt hơn nên tổ chức vào buổi chiều với tiệc là buổi tối khi mọi người chơi đã thấm mệt.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ thành công của một đêm Gala Dinner. Tất cả các công việc trang trí sân khấu, set up âm thanh ánh sáng đều phải được hoàn thành ít nhất là 1-2 ngày trước khi sự kiện chính thức diễn ra. Mọi sự lắp đặt đều phải được giám sát kỹ càng, tránh gặp phải các tình huống hư hỏng đột xuất và có biện pháp giải quyết kịp thời. Đồng thời, sau khi set up xong thì cần phải tổng duyệt sơ qua chương trình để chắc chắn mọi thứ đã sẵn sàng cho đêm tiệc.

He thong am thanh, anh sang set up hoan hao nhat

Hệ thống âm thanh, ánh sáng set up hoàn hảo nhất

Tiết mục chương trình

Những màn biểu diễn chắc chắn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những sự kiện dù lớn hay nhỏ. Tùy theo concept của đêm Gala Dinner, doanh nghiệp sẽ chọn ra những loại hình biểu diễn cho phù hợp. Vì thế doanh nghiệp cần lưu ý về vấn đề này. Nếu nội dung là buổi dạ hội thì sẽ có các hoạt động khiêu vũ, các cuộc thi dành cho ông vua, bà hoàng cùng với các tiết mục văn nghệ khác. Còn đối với  kịch bản tổ chức Gala Dinner tại khu du lịch hay phong cách thiên nhiên sẽ thiên về các hoạt động thể chất như đốt lửa trại, trò chơi dân dã mang tính tập thể và đồng đội cao.

Tiet muc van nghe dan xen trong tiec Gala Dinner

Tiết mục văn nghệ đan xen trong Gala Dinner

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một buổi tiệc Gala Dinner thành công.

Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng tổ chức Gala Dinner cho công ty của mình thì hãy đến với VTA Event Media. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc Gala Dinner bùng nổ và mang đậm thông điệp, ý nghĩa.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *