Hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Thu Trang | Tổng số bài viết 20

Ngày Phụ nữ Việt Nam được tổ chức vào 20/10 hàng năm. Đây là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt. Vào dịp này, các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể sẽ tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10.

Ngoài việc tặng quà cho phái đẹp kèm theo lời chúc mừng ý nghĩa, công ty, doanh nghiệp có thể tổ chức các hoạt động chào mừng ngày này. Dưới đây VTA Event Media sẽ hướng dẫn bạn tổ chức các hoạt động chào mừng ấn tượng nhân ngày 20/10 này.

Tổ chức thi đua có thưởng cho chị em phụ nữ

Để không khí dịp 20/10 này luôn sôi động, các nhà quản lý có thể tổ chức thi đua có thưởng dành cho chị em trong công ty. Đảm bảo chị em làm việc lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và hiệu quả công việc từ đó cũng tăng lên.

tổ chức các hoạt động - khen thuong

Khen thưởng chị em có thành tích tốt

Việc thi đua có thưởng này không chỉ thể hiện sự ưu ái cho phái đẹp mà còn tạo điều kiện cho các chị em hào hứng làm việc hơn. Cấp trên có thể ra thông báo sẽ có thưởng cho chị em nào đạt KPI của tháng hay thưởng cho nhân viên có thành tích ấn tượng nhất.                     

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa rèn luyện thể chất

Thời gian chị em công sở làm việc phần lớn trong văn phòng. Vì vậy, tổ chức các hoạt động rèn luyện thể chất là điều vô cùng cần thiết. Công ty có thể tổ chức buổi đi chơi dã ngoại vào cuối tuần vừa gắn kết tình cảm vừa có cơ hội rèn luyện thể lực cho toàn thể nhân viên.

tổ chức các hoạt động - ren luyen the luc

Hoạt động ngoài trời rèn luyện thể lực

Trong buổi dã ngoại, bạn có thể tổ chức hoạt động vui chơi ngoài trời với các trò chơi chia đội nhóm. Và để phần chơi thêm kịch tính thì nhớ treo giải thưởng giá trị nhé.

Tổ chức bữa ăn nhẹ cho hội chị em  

Sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, cánh mày râu trong công ty có thể rủ hội chị em đi ăn một bữa nhẹ. Đảm bảo chị em nào cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi kết thúc công việc và được tụ tập bên bạn bè, anh em. Cánh mày râu nên nhanh tay đặt trước một nhà hàng gần công ty để không hết bàn và tiện di chuyển.

tổ chức các hoạt động - tiec nhe

Một bữa tiệc ăn nhẹ cho chị em

Kết thúc bữa ăn, mọi người có thể đi karaoke hát hò bởi hát hò là một trong những cách giải tỏa căng thẳng hữu hiệu nhất. Lưu ý là các bạn nên tổ chức các hoạt động trước ngày 20/10 nhé để ngày chính hội chị em có thể về nhà sớm tận hưởng bên gia đình.

Tổ chức một chương trình hoành tráng cho chị em

Vào ngày 20/10 cánh mày râu trong công ty nào “chịu chơi” có thể tổ chức hẳn một bữa đại tiệc hoành tráng cho hội chị em. Bạn hãy tìm trước địa điểm đủ rộng với số lượng những người tham gia. Chương trình có MC dẫn dắt, có tiệc buffet, có văn nghệ chào mừng ngày của phái đẹp. Đối với việc tổ chức cả một chương trình như này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn.

tổ chức các hoạt động - chuong trinh chao mung 20/10

Chương trình chào mừng 20/10

Vì vậy, giải pháp tuyệt vời cho bạn chính là tìm một công ty tổ chức sự kiện sẽ lo cho bạn từ A đến Z. Đơn vị tổ chức sự kiện VTA Event Media luôn làm việc với phương châm đặt sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho công ty bạn, đặc biệt là phái đẹp một chương trình chào mừng 20/10 vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *