Các loại hình tổ chức Gala Dinner cho công ty

Thu Trang | Tổng số bài viết 20

Gala Dinner là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay. Để tạo được ấn tượng tốt với những người tham gia, việc lựa chọn hình thức tổ chức rất quan trọng.

VTA Event Media sẽ giúp công ty giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng!

Liên hoan nghệ thuật

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và một không gian tiệc tối lung linh, hấp dẫn đã tạo nên một buổi Gala Dinner vô cùng ấn tượng. Tại đây, người tham gia sẽ được thưởng thức những tiết mục ca nhạc, văn nghệ đặc sắc. Và thường chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, tiêu biểu trong ngành nghệ thuật. Điều này sẽ gia tăng sức hút và sự quan tâm của tất cả mọi người.

Ngoài việc là một hình thức event nghệ thuật thì mục đích chính của sự kiện lần này là hướng đến làm từ thiện. Vì vậy, nó khiến đêm liên hoan nghệ thuật càng có ý nghĩa và lấy được tình cảm trong lòng mọi người.

Hinh thuc to chuc event Gala Dinner

Hình thức tổ chức event Gala Dinner

Kết hợp với du lịch

Du lịch là loại sự kiện Gala Dinner phổ biến và được nhiều quý khách hàng áp dụng nhất hiện nay. Đây là hoạt động mà đa số mọi người đều ưa chuộng và lên kế hoạch thực hiện từ một đến vài lần trong năm. Việc kết hợp Gala Dinner trong chuyến du lịch ấy sẽ gia tăng cơ hội vui chơi và thư giãn, thoải mái cho những ai tham gia.

Còn gì hoàn hảo hơn với một bữa tối giữa một không gian thiên nhiên tươi đẹp. Rồi cùng nhau chơi trò chơi, team building náo nhiệt. Tất cả sẽ tạo thành một buổi event đáng nhớ, ấn tượng khó phai. Và từ đây, mọi người sẽ dễ dàng hòa nhịp, thân thiện và gắn kết với nhau gần hơn. Vì lý do này mà nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu tiên lựa chọn hình thức này cho đơn vị của mình.

Ket hop voi du lich se gan ket moi nguoi gan hon

Kết hợp với du lịch sẽ gắn kết mọi người gần hơn

Tiệc buffet ngoài trời

Thực chất Gala Dinner là một bữa tiệc tối cho mọi người nên việc kết hợp tiệc buffet ngoài trời là sự lựa chọn rất hợp lý.

Một không gian tiệc thoáng đãng, kết hợp với vẻ đẹp của thiên nhiên cùng với sự đa dạng của các món ăn hấp dẫn. Mọi người được thỏa sức lựa chọn đồ ăn, thoải mái nhất có thể. Điều này sẽ tạo nên một đêm event ấn tượng và thu hút hơn. Bên cạnh tiệc buffet ngoài trời, doanh nghiệp còn có thể kết hợp với các hoạt động khác như tổ chức tiệc tri ân đối tác, tri ân khách hàng, khen thưởng nhân viên,…..

Moi nguoi duoc thoa suc lua chon do an

Mọi người được thỏa sức chọn lựa đồ ăn

Hy vọng các hình thức tổ chức Gala Dinner trên sẽ giúp ích được cho quý khách hàng. Nếu quý khách có thắc mắc về quá trình tổ chức Gala dinner hoặc cần sự hỗ trợ về tổ chức event, … thì hãy liên hệ với VTA Event Media. Chúng tôi tự tin về sự thành công trong các dịch vụ mà công ty cung cấp, đảm bảo hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *