Các hoạt động tạo không khí sôi động cho đêm Gala Dinner

Thu Trang | Tổng số bài viết 20

Gala Dinner là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Để trở thành một sự kiện đáng nhớ, các hoạt động đêm Gala Dinner phải tạo được không khí sôi động, vui tươi thì mới tạo được dấu ấn. VTA Event Media sẽ chia sẻ một số hoạt động hay cho sự kiện này.

Đầu tiên là các trò chơi team building

Đây là hoạt động mà các công ty, doanh nghiệp tăng tinh thần đoàn kết, tình cảm của các thành viên. Có một số trò chơi như uống bia, bịt mắt bắt sâu,… Các hoạt động này sẽ làm thay đổi không khí của bữa tiệc giúp bữa tiệc thêm phần sôi động, vui nhộn. Hơn thế nữa, nó còn tạo cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người khi tham gia buổi lễ.

Có thể thấy, mục đích của các trò chơi team building đơn giản là kết nối. Các trò chơi này thường được tổ chức tại các khu du lịch sinh thái, ngọn đồi nhỏ, khu vườn,…nhằm thuận tiện di chuyển và hoạt động.

Cac tro choi team building se lam tang tinh than doan ket giua cac thanh vien

Các trò chơi team buliding sẽ gắn kết tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty

Các tiết mục cheer up dancing

Văn nghệ là một điều không thể thiếu trong buổi Gala Dinner. Các tiết mục sẽ tạo không khí vui tươi và mang đến sự thoải mái cho mọi người. Các công ty có thể thuê những ca sĩ, vũ đoàn chuyên nghiệp để biểu diễn để tạo nên những tiết mục đặc sắc, thú vị nhất. Tất cả tiết mục cheer up trên nền nhạc sôi động sẽ tạo nên sự phấn khích cho tất cả mọi người, làm không khí thay đổi tích cực hơn.

Cac cong ty, doanh nghiep co the thue cac nhom nhac de lam tang khong khi trong dem Gala Dinner

Các quý doanh nghiệp, công ty có thể thuê nhóm nhạc để làm không khí đêm Gala Dinner sôi động hơn

Các tiết mục âm nhạc rộn ràng đón xuân

Ngoài những tiết mục làm thay đổi không khí của chương trình thì các công ty nên sử dụng danh sách những bài hát về mùa xuân. Điều này sẽ tạo cho người tham gia một cảm giác rộn ràng, háo hức khi mùa xuân sắp tới. Có một số bài hát mà doanh nghiệp có thể tham khảo như mùa xuân tình yêu, xuân đến bên em, con bướm xuân,…Các quý công ty có thể sử dụng các bài hát này làm nhạc nền cho các phần trò chơi, trao thưởng của buổi Gala Dinner.

Cuối cùng là bốc thăm đố vui trúng thưởng

Cũng như các sự kiện khác, bốc thăm trúng thưởng là một hoạt động thiết yếu. Trong đêm Gala Dinner, các doanh nghiệp có thể tổ chức các trò chơi đố vui hoặc các trò chơi bốc thăm và chuẩn bị các phần quà đặc biệt có nhiều giá trị khác nhau dành cho người tham gia.

Quý doanh nghiệp có thể chọn những câu đố có thể mang nội dung về doanh nghiệp của mình hoặc những câu đố mẹo để tăng không khí vui tươi. Chính vì thế sẽ giúp cho mọi người thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Phan trao thuong cho cac thanh vien trong dem Gala Dinner

Phần trao thưởng cho các thành viên trong đêm Gala Dinner

Các hoạt động đêm Gala Dinner trên sẽ giúp công ty, doanh nghiệp phần nào có thể tổ chức được một buổi lễ thành công, mang lại nhiều ý nghĩa nhất đối với tất cả mọi người.

Nếu quý doanh nghiệp còn thắc mắc về việc làm sao để tổ chức một đêm Gala Dinner ấn tượng thì hãy liên hệ với VTA Event Media. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *