03 yếu tố thu hút sự tham gia của các thành viên trong chương trình họp lớp

Họp lớp là một trong những sự kiện mà mội người vẫn thường đánh giá là chương trình nhỏ, cách tổ chức đơn giản, tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan và nghĩ đó là chương trình nhỏ thì dễ dàng, bởi để gắn kết được mọi người, để tạo được không khí sau rất nhiều năm ra trường đó mới là điều mà chương trình sự kiện họp lớp cần hướng tới.

hop-lop

Bạn luôn phải đau đầu để suy nghĩ về ý tưởng tổ chức? bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi:

  • Ý tưởng tổ chức họp lớp như thế nào?
  • Làm sao để gắn kết mọi người lại với nhau?
  • Kịch bản chi tiết cho các hạng mục?
  • Địa điểm tổ chức ở đâu là phù hợp?

Hop lop (151)

VTA Event Media là công ty tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp với gần 100 chương trình Hội Khóa – Họp Lớp mỗi năm, chúng tôi hiểu phải làm gì để có một chương trình thành công. Dưới đây là 03 gợi ý giúp bạn có chương trình họp lớp mới lạ và thu hút được sự chú ý của các thành viên tham gia:

 

  • Thay đổi địa điểm tổ chức

Bạn thường hay chọn cách họp lớp tại nhà, để tiết kiệm chi phí cho các thành viên, hô hào nhau cùng tham gia nấu ăn để tạo dựng không khí gắn bó, gần gũi nhưng nếu năm nào cũng như vậy thì qua các năm, số lượng người tham gia sẽ dần ít đi bởi năm nào cũng như vậy sẽ rất nhàm chán.

flangmigo-dai-lai

VTA Event Media gợi ý cho bạn thử thay đổi địa điểm tổ chức, đặc biệt là những địa điểm mới lạ nhưng khoảng cách không quá xa để tất cả các thành viên đều có thể tham gia được như: các khu resort, các khu dã ngoại quanh ngoại thành hoặc là nhà hàng có phong cảnh tươi đẹp… chắc chắn mọi người sẽ thích thú và hào hứng với ngày họp lớp hơn.

  • Tổ chức sự kiện họp lớp kết hợp với hoạt động team building

Đừng dừng lại ở việc họp lớp chỉ đi ăn uống rồi hát karaoke như mọi khi, bạn hãy thử thay đổi trong chương trình họp lớp sắp tới bằng cách tổ chức một chương trình team building để các thành viên có cơ hội được gắn kết và thông qua các hoạt động để thấu hiểu nhau hơn.

vcb-5

Đừng ngại thay đổi, hãy lên kế hoạch và tổ chức một chương trình họp lớp kết hợp với hoạt động team building tại các resort, công viên hoặc một điểm du lịch…….

Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa biết cách tổ chức, thì hãy liên hệ với VTA Event Media – chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một chương trình họp lớp kết hợp team building thật sự ấn tượng.

  • Chương trình họp lớp cũng là dịp để tri ân thầy cô

Họp lớp còn được mọi người gọi với cái tên ngày đoàn tụ, bởi từ khi ra trường mọi người mỗi người một phương lập nghiệp và có cuộc sống riêng. Chính vì thế ngày họp lớp là ngày những đứa con thân yêu trở về thăm lại ngôi trường xưa, thăm lại người cha, người mẹ – những thầy cô đã chèo lái con đò suốt những năm đi học.

5_zing

Buổi họp lớp là dịp để những người con được bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới thầy cô đã có công lao dạy dỗ và dìu dắt lên người. Bạn đừng quên mời thầy cô đến dự buổi họp lớp nhé, sẽ rất ý nghĩa khi có các thầy các cô trong ngày đoàn tụ đấy.

Với ba lưu ý nhỏ trên có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng mới để tổ chức sự kiện họp lớp sắp tới rồi, nếu bạn còn những vấn đề chưa được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với VTA Event Media để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Facebook Comments

Tin Tức Liên Quan